Nâng ngực chảy xệ sau sinh – trả lại nét gợi cảm thời con gái

0
496

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay khi muốn lấy lại vẻ đẹp son trẻ thời con gái. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả cao khi làm đẹp.

nâng ngực chảy xệ sau sinh 1

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng rất nhiều người gặp phải. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khuyết điểm này còn gây giảm sút tự tin ở nhiều chị em phụ nữ, nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Trong những trường hợp này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp quyến rũ thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp cải thiện thẩm mỹ vòng một mà tùy vào tình trạng chảy xệ cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện rạch mổ cắt bỏ mỡ thừa, da chùng, đưa ngực về đúng vị trí. Cũng có trường hợp phải tiến hành đặt túi ngực mới, cho bầu ngực cân đối và hài hòa hơn.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh

Với công nghệ nâng ngực thẩm mỹ phát triển như hiện nay, phương pháp này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện với khuôn ngực đẹp cân đối, đầy đặn và gợi cảm hơn.
 • Khắc phục được mọi tình trạng chảy xệ của ngực.
 • Thực hiện an toàn, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, cho khuôn ngực đẹp mà không gây ảnh hưởng đến chức năng ngực, không ảnh hưởng đến quá trình sinh con và cho con bú sau này.
 • Không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ.
 • Kết quả được duy trì lâu dài, không lo biến chứng về sau.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

nâng ngực chảy xệ sau sinh 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

nâng ngực chảy xệ sau sinh 3

Khuyết điểm ngực nhỏ và chảy xệ được cải thiện tối đa sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Bác sĩ thăm khám, xác định cụ thể khuyết điểm ngực.
 • Cho khách hàng xem trước kết quả với công nghệ Vectra 3D hiện đại.
 • Giải đáp về kỹ thuật tiến hành, tư vấn chất liệu túi ngực, lựa chọn kích cỡ size ngực phù hợp.
 • Chuẩn bị phòng mổ.
 • Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh với bác sĩ giỏi, tay nghề cao và máy móc hỗ trợ hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đảm bảo về khâu vô trùng, không lo biến chứng hay lây nhiễm chéo khi làm đẹp.
 • Chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng được nghỉ lại bệnh viện một đêm và được dặn dò chăm sóc vết thương chu đáo trước khi ra về, đảm bảo có thời gian lành thương nhanh cũng như có kết quả thẩm mỹ như mong đợi.
 • Bạn cũng sẽ được bác sĩ dặn dò chu đáo lịch tái khám định kì, đảm bảo có kết quả cao với khuôn ngực đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi muốn làm đẹp. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN