Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc hơn

0
364

Ngực chảy xệ, chùng nhão do sinh nở khiến bạn tự ti với bạn đời của mình. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề này nữa vì đã có công nghệ nâng ngực chảy xệ sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo giúp cho khuôn ngực săn chắc và quyến rũ hơn.

1. Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ sau sinh

Trước khi muốn biết làm thế nào để nâng ngực chảy xệ sau sinh các bà mẹ nên biết nguyên nhân tại sao ngực lại chảy xệ sau sinh.
– Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc hơn 1

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc hơn

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không?
– Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường thay đổi chế độ ăn uống để giảm cân lấy lại vóc dáng, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Các dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ.
Tất cả những nguyên nhân trên khiến ngực chảy xệ sau sinh, vì thế, vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh là điều rất quan trọng và cần thiết.

2. Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nội soi chính tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả đối với vấn đề ngực chảy xệ, giúp bạn sớm lấy lại được vòng 1 cân đối một cách an toàn, nhanh chóng nhất. Với công nghệ nâng ngực tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vấn đề nâng ngực chảy xệ sau sinh của các mẹ đã được giải quyết một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc hơn 2

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giải pháp cho khuôn ngực săn chắc hơn

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực có đau không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng công nghệ nội soi không chỉ giúp các chị em sở hữu bầu ngực săn chắc, nở nang mà còn khiến các chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối với ông xã của mình.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN