Nâng ngực chảy xệ sa trễ với công nghệ mới nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
510

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao nhất hiện nay trong việc nhanh chóng trả lại khuôn ngực đẹp săn chắc và đầy đặn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ này, đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ, sa trễ là tình trạng da vùng ngực nhão, có dấu hiệu chùng và núm vú hướng xuống dưới. Đây là vấn đề thường gặp khi phụ nữ bước qua tuổi 30, do tác động của quá trình lão hóa, thay đổi sinh lý của cơ thể hay sau sinh và cho con bú. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ngực bị sa trễ, chảy xệ còn là nguyên nhân gây tâm lý thiếu tự tin ở phụ nữ, trong nhiều trường hợp còn ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân.

Cải thiện chảy xệ và tăng size ngực sẽ là những gì mà phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại mang lại. Kỹ thuật này được thực hiện với đường rạch mổ giúp che giấu sẹo tốt, tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa hoặc đặt túi ngực cho khuôn ngực đẹp đầy đặn và cân đối. Tùy độ phức tạp mà ca phẫu thuật sẽ diễn ra từ 1 – 2h, sau 7 ngày là khách hàng có thể cắt chỉ và sinh hoạt như bình thường.

Nâng ngực chảy xệ phù hợp trong trường hợp nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được chỉ định và mang lại hiệu quả trong các trường hợp sau:

 • Ngực chảy xệ do ảnh hưởng của quá trình lão hóa, tâm sinh lý.
 • Ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh.
 • Ngực teo, chảy xệ do các yếu tố khác như: tâm lý, chế độ ăn uống, giảm cân quá mức…
 • Bất cứ khách hàng nào mong muốn lấy lại khuôn ngực đầy đặn, săn chắc như thời con gái.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang thăm khám cũng như lắng nghe tư vấn của khách hàng để cho chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên, không phải ở địa chỉ nào thì cũng cho kết quả như mong đợi. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật, nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn mang lại những ưu điểm sau:

 • Cải thiện tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ chỉ sau một lần phẫu thuật
 • Cho thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp săn chắc, đầy đặn, cân đối với cơ thể.
 • Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn, đường bóc tách chuẩn xác, không ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú sau này.
 • Đường rạch mổ bên trong nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.
 • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.
 • Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì khách hàng mới được xem trước hình ảnh kết quả sau khi nâng ngực chảy xệ, đây là hình ảnh chính xác, dựa trên tính toán số liệu.

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, là địa chỉ uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn làm đẹp.

nâng ngực chảy xệ 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

nâng ngực chảy xệ 3

Khách hàng có ngực nhỏ và chảy xệ. Sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngực đầy đặn và thu hút hơn. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, giải thích kỹ thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhân viên sẽ tư vấn sẽ thăm khám bước đầu, giải đáp các thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng.

nâng ngực chảy xệ 4

Nhân viên tư vấn và giải đáp về kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra khuyết điểm và lên phác đô phẫu thuật

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chụp X quang tại chỗ nhằm xác định chính xác cấp độ chảy xệ, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất. Hiện nay có 4 cấp độ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2: Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực từ 1-2 cm.

Cấp 3: Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực từ 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

nâng ngực chảy xệ 5

Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 3: Xem trước hình ảnh phẫu thuật

Cũng với công nghệ Vectra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ.

nâng ngực chảy xệ 6

Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là bước bắt buộc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi muốn làm đẹp. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu…

nâng ngực chảy xệ 6

Tiến hành xét nghiệm máu cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Tùy cấp độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cho phù hợp. Phẫu thuật này được thực hiện an toàn, nhanh chóng tại phòng mổ hiện đại, đảm bảo máy móc hỗ trợ.

nâng ngực chảy xệ 7

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, đường bóc tách chuẩn xác nên rất an toàn.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc ảnh hưởng khá lớn đến kết quả nhận được, vì vậy bệnh viện luôn chú ý đúng mức trong khâu này để đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm và được hướng dẫn chăm sóc để có thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

nâng ngực chảy xệ 8

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chăm sóc hậu phẫu đúng cách để giảm sưng đau và rút ngắn thời gian lành thương.

Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn cải thiện khuyết điểm, sở hữu khuôn ngực đẹp một cách an toàn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN