Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền – bảng giá mới nhất

0
1937
Làm hồng nhũ hoa
Thăm khám và tư vấn bước đầu khi khách hàng muốn thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền? Chồng tôi đồng ý cho tôi phẫu thuật nhưng do kinh tế cũng không dư dả nhiều lắm nên tôi muốn biết trước để tiện thu xếp. Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Thanh Hương, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chi phí nâng ngực chảy xệ hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn làm đẹp với dịch vụ này. Chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

Một trong những vấn đề mà phụ nữ sau sinh thường gặp phải nhất là ngực bị chảy xệ, đầu vú hướng xuống dưới, làm mất đi nét gợi cảm vốn có. Trong trường hợp này, nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Hiện nay, chi phí nâng ngực phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng ngực bị chảy xệ cụ thể, phương pháp áp dụng, có tiến hành đặt túi ngực không, bác sĩ phẫu thuật, địa chỉ thực hiện… Vì vậy, có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm, thậm chí là chênh lệch khá cao.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện với mức chi phí cụ thể như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu và cần lưu ý những gì?

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu là vấn đề cần được quan tâm, tuy nhiên, đây không phải là vấn đề chính, quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật. Điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là địa chỉ thực hiện phẫu thuật. Chỉ có thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn về kết quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay trong nâng ngực sẽ là lựa chọn mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Cũng chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn mới được xem trước kết quả phẫu thuật, lựa chọn khuôn ngực mà mình muốn sở hữu, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu 1

Ngoài giải đáp cụ thể nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sẽ cho bạn xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật để an tâm hơn.

Để chắc chắn chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, tốt nhất là dành thời gian đến trực tiếp địa chỉ uy tín để bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN