Nâng ngực chảy xệ được bao lâu – tư vấn cụ thể?

0
431
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết là thời gian duy trì sau khi nâng ngực chảy xệ được bao lâu? Tôi muốn thực hiện dịch vụ này nên muốn hỏi rõ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Vân, Ninh Thuận)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thanh Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu nâng ngực chảy xệ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chuyên gia giải đáp: nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Nâng ngực chảy xệ được coi là giải pháp tối ưu trong giải quyết tình trạng ngực kém săn chắc, chùng nhão hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giấu sẹo tốt, tiến hành loại bỏ da thừa, mỡ thừa, đưa ngực về đúng vị trí ban đầu. Trong một số trường hợp còn thực hiện đặt túi ngực lại để cho kết quả cao nhất.

Hiện nay, kết quả sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ là duy trì lâu dài, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nâng ngực chảy xệ được bao lâu. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo các yếu tố, bởi có như vậy thì mới yên tâm về kết quả nhận được cũng như thời gian duy trì.

nâng ngực chảy xệ được bao lâu 1
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Nâng ngực chảy xệ được bao lâu và kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực chảy xệ được bao lâu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Như đã nói ở trên, nâng ngực chảy xệ hay bất cứ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác thì thời gian duy trì cũng đều phụ thuộc một phần vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn khi tiến hành làm đẹp. Các chuyên gia luôn khuyến cáo khách hàng dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, ít nhất là 5 địa chỉ lớn, có như vậy thì mới chắc chắn về kết quả nhận được.

Là bệnh viện đầu tiên tại việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại KIM Hospital, bạn không chỉ có thể loại bỏ lo ngại nâng ngực chảy xệ được bao lâu mà còn chắc chắn có được những ưu điểm sau:

  • Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ.
  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện với bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ ngực.
  • Áp dụng công nghệ nội soi hiện đại với đường rạch mổ, bóc tách chuẩn xác. Ca phẫu thuật nhờ vậy rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến việc sinh con, cho con bú hay cảm giác của khuôn ngực.
  • Sử dụng nâng ngực bằng túi nước biển được chứng nhận về chất lượng, từ các nhãn hiệu uy tín hàng đầu.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nhờ hệ thống Vectra 3D hiện đại, không phải lo lắng về kết quả, không mơ hồ, thiếu chuẩn xác.
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, không lo biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
nâng ngực chảy xệ được bao lâu 2
Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM phân tích và giải đáp thắc mắc nâng ngực chảy xệ được bao lâu khi khách hàng đến thăm khám.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực chảy xệ được bao lâu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực cân đối, đẹp tự nhiên và săn chắc như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN