Nâng ngực chảy xệ có tốt không – nhận định của bác sĩ

0
513
ngực chảy xệ phải làm sao
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Chào bác sĩ! Ngực tôi bị chảy xệ nặng, trông rất mất thẩm mỹ. Không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không trong trường hợp của tôi. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ vì tôi rất muốn khắc phục tình trạng này. Tôi xin cảm ơn! (Thy Thy, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thy Thy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Khuôn ngực đẹp đầy đặn, săn chắc là mong muốn của nhiều người. Ngực bị chảy xệ, có đầu núm vú hướng xuống dưới, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng đến tâm lý. Vì vậy trong nhiều trường hợp, khách hàng lựa chọn thực hiện thẩm mỹ làm đẹp với mong muốn khắc phục triệt để. Vậy nâng ngực chảy xệ có tốt không?

Theo các chuyên gia, nếu thực sự mong muốn cải thiện dáng ngực thì nâng ngực chảy xệ sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Kỹ thuật này hiện mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Cải thiện tình trạng ngực bị chảy xệ, sa trễ ở mọi mức độ một cách nhanh chóng, cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần điều trị.
  • Thực hiện an toàn, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh con và cho con bú sau này.
  • Đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo.
  • Bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, hạn chế đau.
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tuy nhiên, cũng theo nhận định của các chuyên gia, nâng ngực chảy xệ có tốt không phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp và lựa chọn một cách khách quan, chính xác nhất.

nâng ngực chảy xệ có tốt không 1

Nâng ngực chảy xệ có tốt không? Nâng ngực chảy xệ hiện được đánh giá khá cao vì an toàn khi thực hiện. Nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn giải thích kỹ vấn đề này cho khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ có tốt không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, đảm bảo về máy móc, tay nghề bác sĩ thì sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố sau trong việc mang lại kết quả cao khi làm đẹp:

  • Ứng dụng máy X quang hiện đại trong khâu thăm khám, kiểm tra chính xác khuyết điểm và lên phác đồ phẫu thuật cụ thể.
  • Nâng ngực được thực hiện với thiết bị nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn, đường phẫu thuật chuẩn xác, ít đau, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc sinh con và cho con bú sau này.
  • Khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận về chất lượng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.

nâng ngực chảy xệ có tốt không 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề nâng ngực chảy xệ có tốt không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám và cho tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN