Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không?

0
119

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không ạ? Em sinh con đã được 2 năm rồi, sau khi cai sữa cho con thì ngực em bị xệ nên em rất tự ti mỗi khi gần gũi chồng, nhiều người mách em có thể nâng ngực chảy xệ nhưng em rất băn khoăn không biết phương pháp này có an toàn không nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Hồng Quế – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Quế đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không là băn khoăn của nhiều chị em

Ngực chảy xệ sau sinh là tình trạng không hiếm gặp, chúng khiến chị em thêm tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình. Chính vì vậy phương pháp nâng ngực chảy xệ công nghệ hiện đại ra đời với hiệu quả rõ rệt đã giải quyết được lo lắng của chị em, tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người hoài nghi không biết nâng ngực chảy xệ có an toàn không.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không?

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào nhiều vấn đề, trong đó chủ yếu là những yếu tố sau:

– Cơ địa khách hàng: Muốn nâng ngực chảy xệ an toàn bạn cần đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về máu, tim mạch, huyết áp, không mang thai hay cho con bú, tinh thần phải ổn định, không có bất thường ở vùng ngực…Nếu không thì sự an toàn của bạn sẽ không được bảo đảm.

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện. Nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn, được cấp phép hoạt động, có đủ các điều kiện cần thiết về nhân lực, vật lực để đảm bảo an toàn cho bản thân.

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm không phụ thuộ vào bác sỹ nâng ngực: bác sỹ là người quyết định hơn 80% sự thành công hay thất bại của ca nâng ngực, do đó nếu bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm thì nâng ngực sẽ an toàn, không gây ra biến chứng. Nguyên nhân là bởi bác sỹ giỏi sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác, thao tác khi phẫu thuật nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn, đặt túi ngực đúng vị trí, có thể xử lý linh hoạt các tình huống có thể xảy ra….

– Nâng ngực chảy xệ có an toàn không phụ thuộc vào việc cơ sở nâng ngực có trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ không. Nâng ngực chảy xệ nếu có các máy móc dưới đây hỗ trợ thì tỉ lệ thành công sẽ cao và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc ngực, thiết bị nội soi chuyên dụng, thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ chọn kích cỡ túi ngực chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật….

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không, có nguy hiểm gì không?
Nâng ngực chảy xệ có an toàn không tùy thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sỹ

Ngoài ra, phẫu thuật nâng ngực cần tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại có trang bị các máy móc để vô khuẩn không khí, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo xảy ra. Hiện nay, nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như trên để đảm bảo cho bạn sớm có vòng 1 đẹp như ý mà cực kì an toàn.

Như vậy, nếu đảm bảo các yếu tố nêu trên đây thì bạn không cần lo lắng nâng ngực có an toàn không vì sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên, nếu chọn cơ sở kém chất lượng, bác sỹ chuyên môn yếu kém, không có đủ các máy móc hiện đại hỗ trợ…thì có thế sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng những giải đáp trên đây về nâng ngực chảy xệ có an toàn không đã làm sáng tỏ băn khoăn của bạn. Nếu có gì thắc mắc cần tư vấn chi tiết hơn thì bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ tại địa chỉ uy tín để được hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN