Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không – giải đáp cụ thể?

0
429
nâng ngực nội soi 9
Làm hồng nhũ hoa được thực hiện với công nghệ hiện đại, rất nhanh chóng, an toàn.

Chào bác sĩ! Sau khi sinh 2 lần, ngực tôi bị chảy xệ nặng, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn đi nâng cấp vòng nhưng không biết là nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không nên còn khá phân vân. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thủy Tiên, Long Khánh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thủy Tiên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Ngực bị chảy xệ phần lớn là do tác động của quá trình lão hóa, việc sinh con và cho con bú. Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến khuôn ngực mất đi vẻ tròn đầy, săn chắc, tình trạng này còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của chị em. Có lẽ chính vì vậy mà ngay từ khi ra đời, nâng ngực chảy xệ đã là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người chọn. Vậy phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Hiện nay có 3 phương pháp được áp dụng trong trường hợp ngực bị chảy xệ. Đối với trường hợp nhẹ, từ 2 – 5 cm, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách treo tuyến và định hình lại vị trí của núm vú.  Đối với trường hợp sa trễ vừa, từ 5-10cm, bác sĩ thực hiện đường rạch vòng tròn quầng vú và treo tuyến, kéo khuôn ngực chảy xệ lên. Còn trường hợp nặng, trên 10cm sẽ được khắc phục bằng đường rạch mỏ neo, tiến hành treo và loại bỏ mỡ, da thừa, cho bầu ngực đẹp và săn chắc hơn. Toàn bộ 3 phương pháp này đều có đường mổ tinh tế, được che giấu khéo léo nên không phải lo lắng về vấn đề sẹo.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi. Bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, uy tín. Việc thực hiện thẩm mỹ ở những địa chỉ không uy tín ngoài việc có thể để lại sẹo còn tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện nay được thực hiện an toàn, cho thẩm mỹ cao và không để lại sẹo.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố trong việc mang lại kết quả thẩm mỹ.

Khách hàng khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và trực tiếp giảo đáp thắc mắc cũng như phẫu thuật. Toàn bộ quy trình nâng ngực chảy xệ cũng được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế , cam kết an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, ngoài việc phân tích đường mổ kỹ lưỡng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng áp dụng công nghệ nội soi hiện đại, giúp đường rạch mổ nhỏ hơn, quá trình bóc tách cũng nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao hơn sau khi làm đẹp.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 2

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ phân tích đường mổ cụ thể cho khách hàng nắm rõ, vì vậy bạn không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN