Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo?

0
521

Nâng ngực chảy xệ giúp chị em lấy lại bộ ngực đầy đặn, săn chắc. Tuy nhiên, vấn đề nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo?

Phụ nữ sau khi sinh, cơ thể có nhiều biến đổi, đặc biệt là vòng 1 trở nên lão hóa, chảy xệ mất thẩm mỹ. Đó là lý do khiến nhiều chị em tìm đến giải pháp nâng ngực chảy xệ để lấy lại khuôn ngực đầy đặn, căng tròn. Tuy nhiên, các chị em rất băn khoăn vấn đề nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không bởi nếu vùng ngực có sẹo sẽ rất xấu, khiến họ tự ti với bạn đời.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo? 1

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Xem thêm: Có nên phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Theo các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ Kim cho biết, để đánh giá nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp thực hiện, cũng như tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đang được ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực nội soi giúp khắc phục tình trạng chảy xệ hiệu quả, giúp chị em phụ nữ lấy lại vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, cấu trúc khoang ngực được phóng đại rõ nét trên màn hình, nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng, chính xác. Do ít cắt rạch, xâm lấn, tổn thương và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, hoàn toàn không để lại sẹo xấu, nên bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không?

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không, bao lâu mờ sẹo? 3

Nâng ngực nội soi an toàn và không để lại sẹo

Xem thêm: Áo lót nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ Kim với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực săn chắc, nở nang mà không phải bận tâm nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN