Nâng ngực chảy xệ có đắt không – nơi nâng ngực tiết kiệm nhất

0
396
Làm hồng nhũ hoa
Thăm khám và tư vấn bước đầu khi khách hàng muốn thực hiện thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Chào bác sĩ! Em thắc mắc muốn hỏi là nâng ngực chảy xệ có đắt không vì e định thực hiện phẫu thuật. Sau khi sinh bé thứ 2, vòng một của em trông xệ, chùng nhão rất mất thẩm mỹ. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ về vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Hà Hường, Nghệ An)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Hà Hường, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Phẫu thuật chảy xệ là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp khắc phục tình trạng ngực bị chùng nhão, chảy xệ sau sinh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý, nhất là đối với bạn đời. Hiện nay, kỹ thuật này được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ, bác sĩ tiến hành bóc tách loại bỏ mỡ thừa, đưa ngực về đúng vị trí hoặc đặt túi ngực để cho thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM có thực hiện dịch vụ nâng ngực và là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi còn băn khoăn nâng ngực ở đâu tốt và tiết kiệm chi phí. Ca phẫu thuật tại đây được thực hiện với mức chi phí phải chăng, đảm bảo chất lượng nhận được và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Xem chi tiết bảng giá các dịch vụ nâng ngực của Kim Hospital tại đây

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Nâng ngực chảy xệ có đắt không và tại sao?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật nâng ngực có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Điều này là phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm khuôn ngực cụ thể, phương pháp được áp dụng nhằm cho hiệu quả cao nhất, máy móc hỗ trợ trong phẫu thuật… Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng bên cạnh giá cả, cần dành thời gian đến thăm khám để trực tiếp cảm nhận công nghệ, chất lượng dịch vụ, từ đó mới đưa ra quyết định lựa chọn.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tại KIM Hosoital, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ tình trạng khuyết điểm khuôn ngực, tư vấn chi phí cũng như giải đáp cụ thể thắc mắc nâng ngực chảy xệ có đắt không. Bên cạnh đó, ca phẫu thuật tại đây còn đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thực hiện nâng ngực là bác sĩ giỏi, tay nghề cao.
  • Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật dựa vào hình ảnh 3 chiều được máy Vectra 3D cung cấp. Đây là những hình ảnh chuẩn xác nên bạn có thể cùng với bác sĩ lựa chọn site ngực mà mình mong muốn sở hữu.
  • Bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận về chất lượng, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng.
  • Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với máy nội soi hiện đại, đường bóc tách cẩn thận, hạn chế xâm lấn.
nâng ngực chảy xệ có đắt không 1
Khách hàng được thăm khám bằng công nghệ Vectra 3D tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, cho phép nhìn thấy trước kết quả nhận được.

Hy vọng những chia sẻ trên cùng với bảng giá mới nhất đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực chảy xệ có đắt không. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào rất cả các ngày trong tuần!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN