Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có ưu điểm gì

0
398

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là một giải pháp mới cho những chị em vó vòng một to, chảy xệ bẩm sinh hoặc sau khi sinh con và cho con bú. Vậy phương pháp này được thực hiện ra sao? có ưu điểm như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là gì ?

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi hiện đại cùng các loại túi độn ngực nhằm giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực bị chảy xệ, hồi phục, tái tạo dáng ngực săn chắc, mang đến cho chị em phụ nữ một bộ ngực trẻ trung, căng tròn, nở nang như thời con gái.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có ưu điểm gì 1Nâng ngực chảy xệ nội soi là một giải pháp nâng cao bầu ngực trở nên cân đối, hài hòa hơn bằng kỹ thuật nội soi hiện đại

Ai nên thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là kỹ thuật giúp đưa núm vú của bạn về đúng vị trí và tạo một bầu ngực căng tròn đúng chuẩn. Phương pháp này thích hợp trong những trường hợp như:

 • Người có ngực bị chảy xệ do lão hóa dây chằng treo tuyến vú.
 • Ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc do vận động mạnh, do béo phì quá mức.
 • Tất cả những khách hàng đủ 18 tuổi, có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngực.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là phương pháp nâng ngực chảy xệ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Khắc phục triệt để tình trạng ngực bị chảy xệ, tạo ngực đẹp tự nhiên, to tròn, cân đối như ý muốn
 • Không đau, không để lại sẹo
 • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa cũng như việc mang thai, sinh con và cho con bú sau này
 • An toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi AN TOÀN – HIỆU QUẢ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi là dịch vụ được hầu hết các trung tâm áp dụng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được Bác sĩ đích thân thăm khám và giới thiệu quy trình thực hiện nâng ngực chảy xệ là như thế nào, có những tiêu chí nào đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu. Tất cả đều sẽ được minh chứng thực tế nên hầu hết khách hàng sau khi được tư vấn, tìm hiểu đều quyết định thực hiện dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có ưu điểm gì 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trải qua nhiều năm trong dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã khẳng định những ưu điểm dịch vụ của mình như sau:

 • Thẩm mỹ cao, ngực đẹp rất tự nhiên và cân đối bởi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Ứng dụng nhiều trang thiết bị hiện đại vào quá trình thăm khám, mô phỏng size ngực và xác định kích thước túi ngực cho đến phẫu thuật đảm bảo an toàn, chính xác nhất;
 • Sử dụng vật liệu túi độn ngực có chất lượng tốt, được hiệp hội FDA kiểm định về nguồn gốc, độ an toàn với sức khỏe;
 • Thiết kế phòng phẫu thuật vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhằm tránh mọi trường hợp lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi có ưu điểm gì 3Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi an toàn và đạt kết quả như mong muốn của khách hàng

Với đầy đủ điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại đôi gò hồng đào săn chắc và gợi cảm hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN