Yên tâm nâng ngực bao lâu thì mềm với công nghệ nội soi

0
357

Nâng ngực nội soi có khác gì so với phẫu thuật bình thường vậy bác sĩ. Sau khi phẫu thuật thì bầu ngực có mềm tự nhiên không, và sau khi nâng ngực bao lâu thì mềm ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi không ạ ? Tôi đang rất muốn tìm hiểu nên mong bs hồi âm sớm. Tôi cảm ơn ! (Hồng Thọ – Quãng Ngãi)

Trả lời: 

Chào bạn Hồng Thọ ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nâng ngực bao lâu thì mềm qua nội dung tư vấn sau.

Hỏi đáp nâng ngực bao lâu thì mềm từ bác sĩ chuyên khoa

Phẫu thuật nâng ngực cải thiện kích thước ngực là nhu cầu của các chị em, tuy nhiên, bầu ngực chỉ thực sự đẹp lên khi kích thước chuẩn và bầu ngực phải tròn trịa, cân đối và mềm mại tự nhiên. Một khuôn ngực căng phồng nhưng cứng đờ sẽ khiến bầu ngực của bạn không đẹp hơn mà còn có cảm giác khó chịu. Vậy nên, lo lắng nâng ngực bao lâu thì mềm của bạn là hoàn toàn đúng. Đây vừa là tìm hiểu vừa là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng dịch vụ nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

nâng ngực bao lâu thì mềm 1
Sau khi nâng ngực bao lâu thì mềm là vấn đề mà chị em muốn được bác sĩ giải đáp rõ ràng trước khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật thời gian mà bầu ngực trở nên mềm mại tự nhiên là từ 1-3 tháng. Bạn không nên quá gấp gáp và lo lắng khi bầu ngực bị căng tức và gặp một số triệu chứng như mô ngực cứng, sưng tấy…Đây là những biểu hiện hết sức bình thường, vì túi ngực khi mới đặt vào bên trong khoang ngực chưa được thích nghi.

Bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ về túi ngực, đây là vấn đề rất quan trọng. Túi ngực có chất liệu phù hợp với cơ địa, size túi ngực đúng với kích thước ngực cần nâng chỉnh sẽ giúp bầu ngực vừa vặn, tự nhiên sau khi phẫu thuật.

nâng ngực bao lâu thì mềm 2
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn giải chất liệu túi ngực phù hợp với cơ địa của khách hàng. Túi ngực đúng size, chất liệu phù hợp là yếu tố quan trọng giúp bầu ngực sau phẫu thuật nhanh mềm mại, tự nhiên

Trong thời gian nghĩ ngơi, bạn nên lưu ý các động tác massage thường xuyên, nhẹ nhàng để túi ngực dần được hòa hợp với cơ thể thì ngực bạn sẽ mềm mại tự nhiên như thật. Ngoài ra, tùy vào cơ địa của mỗi người, cách chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống, tránh vận động mạnh, va chạm vùng ngực mà thời gian sau khi nâng ngực bao lâu thì mềm cũng khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi tiên tiến. Đưa túi ngực vào bên trong qua vết rạch mổ cực nhỏ nhưng đảm bảo đúng vị trí và kích thước vừa vặn với khoang ngực bên trong. Chính vì thế nên bạn không phải mất nhiều thời gian nghĩ ngơi mà vết thương lại nhanh lành, túi ngực nhanh chóng hòa hợp với cơ thể của bạn. Thể hiện đúng độ nhô lý tưởng và có đường nét mềm mại tự nhiên như ngực thật.

nâng ngực bao lâu thì mềm 3
Áp dụng đúng cách massage ngực và thực hiện đều đặn sẽ mang lại cho bạn khuôn ngực đầy đặn và mềm mại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ đã từng tác nghiệp nhiều năm về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ, sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và an toàn sau khi nâng ngực mà không phải lo lắng nâng ngực bao lâu thì mềm nữa.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN