Nâng ngực sau khoảng bao nhiêu lâu có thể hoạt động bình thường

0
332

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Ngực em sau khi sinh thì có bị chảy xệ và trông mất cân đối. Em đang có ý định sẽ đi phẫu thuật để nâng ngực nhưng không biết liệu nâng ngực sau bao lâu thì lành. Em cảm ơn bác sĩ! (Lưu Hải – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào Lưu Hồng!

Để trả lời câu hỏi: “Nâng ngực sau bao lâu thì lành” của em, chúng tôi có đưa ra những ý kiến như sau:

Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì lành?

Với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện tại thì vấn đề phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì lành sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

nâng ngực sau bao lâu thì lành

Nâng ngực sau bao lâu thì lành?

Dưới sự hỗ trợ chính xác từ máy nộ soi, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách một cách chuẩn xác, hạn chế những xâm lấn đến da nên sau phẫu thuật sẽ ít bị sưng và đau hơn. Chỉ sau khoảng 1 tuần là bạn đã có thể đến địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực để tháo chỉ và chỉ sau 1 tháng thì bạn đã có thể hoạt động trở lại như bình thường.

Nâng ngực bao lâu thì hết sưng? Trong khoảng 2 ngày đầu sau khi trám, ngực sẽ có dấu hiệu bị sưng tấy và hơi nhức. Tuy nhiên tình trạng này sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 4 ngày là sẽ chấm dứt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng thường phân vân không biết nâng ngực sau bao lâu thì lành. Nhưng các bạn có thể yên tâm, vì tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình không chỉ tại bệnh viện mà còn cả khi bạn ở nhà, làm sao cho vết thương của bạn mau lành nhất có thể mà không để lại sẹo. Túi ngực đã được kiểm chứng an toàn cho người sử dụng và chỉ thực hiện đặt túi trong 1 lần khám.

Nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề nâng ngực sau bao lâu thì lành hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN