[HOT] Nâng ngực bằng túi nano chip giải pháp thẩm mỹ mới nhất

0
1069

Nâng ngực bằng túi nano chip ra đời là một phát minh vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, giải pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng sở hữu núi đôi căng tròn, quyến rũ tự nhiên.

Tìm hiểu về nâng ngực bằng túi nano chip

Nâng ngực bằng túi nano chip 3D là công nghệ mới đã có mặt tại Việt Nam, với bề mặt Nano mềm mại cùng con Chip có tính năng tiên tiến giúp phái đẹp sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi nano chip sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại, chất lượng tạo sự đàn hồi cho lớp vỏ, cải tiến, kết hợp với hệ thống máy mô phỏng 3D Divina tiên đoán kết quả thông minh, kết hợp công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn thiện trong vài giây. Giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn nhiều kích cỡ túi ngực, giúp so sánh để chọn ra cỡ phù hợp nhất.

Nâng ngực bằng túi nano chip 1Nâng ngực bằng túi nano chip một cải tiến mới trong thẩm mỹ vòng 1

Phương pháp này có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với chất gel mới làm đầy túi hạn chế sự nhăn nheo, cùng bề mặt Nano mềm mại gồm 8.000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính tốt. Túi ngực này có 7 lớp, trong đó lớp cuối cùng màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, vừa là trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm.

Nét nổi bật trong công nghệ này là có thêm con Chip siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi nhằm quét tìm thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì… giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Đặc biệt, con Chip này không cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư của khách hàng mà chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra, đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

Ưu điểm của công nghệ nâng ngực bằng túi nano chip

  • Nâng ngực bằng túi nano chip bạn còn có thể kéo giãn gấp 800% kích thước ban đầu (dù có dùng máy để kéo thì túi cũng không bị biến dạng).
  • Chất liệu lành tính, thân thiện với cơ thể: Với đặc tính thân thiện này, khi đặt túi nâng ngực nano chip vào cơ thể sẽ không có bất kỳ phản ứng phản vệ nào xảy ra
  • Độ bền cao do cấu trúc túi đan xen nhau như dạng lưới, giúp cho ngực không bị biến dạng khi bị tác động mạnh ở một bên. Trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền và dễ làm ngực bị lệch.
  • Túi có hình tròn và độ bám dính tốt: dẻo dai, siêu bền với công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp chắn bảo vệ túi không bị rò rĩ và rách vỡ. Đặc biệt là túi nâng ngực nano chip không có bị nhăn nheo do được làm đầy gel, giúp bộ ngực đẹp hơn theo thời gian
  • Nâng ngực túi nano chip linh hoạt khi bạn chuyển đổi tư thế thì túi sẽ tự động chuyển sang dạng giọt nước giúp bộ ngực luôn trong trạng thái đẹp hoàn hảo.

Nâng ngực bằng túi nano chip 2Nâng ngực bằng túi nano chip có độ đàn hồi cao, có thể kéo dãn gấp 800% kích thước ban đầu mà không bị biến dạng

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng túi nano chip cho kết quả tốt nhất

Ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi nano chip đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên Thế giới và mới nhất được đưa vào Việt Nam từ đầu tháng 5/2016. Và hiện nay đang từng bước được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ, mang lại cho chị em vòng ngực đầy đặn, săn chắc, đẹp tự nhiên với kết quả duy trì lâu dài  chỉ sau một lần thực hiện, không lo biến chứng, không bong vỡ, không căng phồng thô cứng kém tự nhiên.

Nâng ngực bằng túi nano chip 3Thực hiện nâng ngực bằng túi nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình chuẩn quốc tế

Với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị, ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi nano chip tiên tiến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, nở nang và gợi cảm hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN