Nâng ngực bằng túi gel là như thế nào ? Ưu điểm ra sao

0
305

Một bầu ngực lép khiến bạn mất tự nhiên, nhưng với sự ra đời của phương pháp nâng ngực bằng túi gel là bí quyết nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn sớm sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc như thật.

Nâng ngực bằng túi gel là gì ? có mấy dạng túi gel

Túi gel được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel chất lượng cao. Chất liệu này được tổ chức quản lý dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Hơn nữa túi gel còn có bề mặt nhám nên sẽ giúp túi bám chắc hơn vào thành ngực, khiến ngực sau khi thực hiện không bị lệch, méo qua thời gian, duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu và ngực đẹp rất tự nhiên.

Túi gel có 3 dạng bề mặt là: trơn, nhám và xốp. Mỗi loại có ưu điểm riêng cho nên tùy vào mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn túi ngực phù hợp.

nâng ngực bằng túi gel
Nâng ngực bằng túi gel mang lại bầu ngực căng tròn, có độ đàn hồi như ngực thật

Ở phương pháp nâng ngực bằng túi gel, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là ở nách, đưa máy nội soi vào giúp phóng to phẫu trường và tiến hành bóc tách khoang đặt túi ngực. Nhờ sự hỗ trợ của máy nội soi, quá trình đặt túi ngực chỉ cần thực hiện một lần duy nhất là đã đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng túi gel

–  Không để lại sẹo.

–  Nâng ngực bằng túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi.

– Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực. Do đó không cần phải lo lắng nâng ngực được bao lâu ? Vì kết quả này duy trì lâu dài.

– Nâng ngực bằng gel đạt tiêu chuẩn có tuổi thọ rất cao – có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi. Vì vậy không gây cảm giác cộm hay sờ thấy gờ túi nên trông ngực đẹp tự nhiên.

nâng ngực bằng túi gel nước biển
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực bằng túi gel tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nên nâng ngực bằng túi gel ở đâu đảm bảo AN TOÀN và HIỆU QUẢ cao

Nâng ngực bằng túi gel giọt nước cũng giống như những phương pháp nâng ngực khác, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến ít nhất 5 trung tâm thẩm mỹ lớn để lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ cho kết quả cao và nhất là đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện.

– Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất bởi tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật nâng ngực gel phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề bác sĩ.

– Nâng ngực bằng túi gel phải được thực hiện tại bệnh viện. Do đó các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty Spa, beauty Salon sẽ không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, thậm chí là không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu máy X quang 3D conebeam CT để chụp và cho ra kết quả kiểm tra cấu trúc ngực chính xác.

– Riêng trong thẩm mỹ nâng ngực, bệnh viện đó tối thiểu phải có thêm:

+ Kho túi gel ngực với đầy đủ các kích thước và hình dáng, có xuất xứ và đảm bảo cao về chất lượng cũng như độ an toàn.

+ Nếu bạn chú trọng cao về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, bệnh viện đó phải có trang bị thêm máy Vectra hiện đại để giúp bạn lựa chọn trước dáng ngực mong muốn sở hữu, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả hoặc dùng Photoshop, gây sai lệch về kết quả sau khi thực hiện.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác và kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được ca phẫu thuật nâng ngực bằng túi gel đẹp tự nhiên và an toàn.

Với sự ra đời của kỹ thuật nâng ngực bằng túi gel giúp xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế của phương pháp nâng ngực dùng túi độn silicon. Mang lại cho chị em một bầu ngực căng tròn, tự nhiên như ngực thật chỉ sau một lần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN