Thực hư về tác dụng của cách nâng ngực bằng cách đánh tay

0
342

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn dàn và các trang mạng xã hội đang truyền tai nhau cách nâng ngực bằng cách đánh tay của người dân Thái Lan. Nhưng thực hư phương pháp này có hiệu quả hay không mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng ngực bằng cách đánh tay của người Thái có hiệu quả không ?

Nâng ngực bằng cách đánh tay đây là một phương pháp massage của Thái Lan giúp khách hàng tăng kích cỡ vòng 1, chống lão hóa bằng cách tát vào ngực họ nhiều lần. Bà Khunying Tobnom (44 tuổi) là người nổi tiếng với phương pháp trị liệu đặc biệt này và được nhiều khách hàng ở Bangkok tìm đến.

nâng ngực bằng cách đánh tay
Nâng ngực bằng cách đánh tay một phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1 của người Thái

Theo Tobnom, đây là phương pháp trị liệu có từ thời cổ xưa. Tuy nhiên, phương pháp này không được phổ biến vì người dân thời đó không quan tâm đến kích thước ngực. “Nếu vòng ngực của bạn là 76cm, chúng tôi sẽ massage và giúp nó tăng lên 81cm. Mọi số liệu đều được ghi chép rõ ràng và có sự xác nhận của khách hàng”, bà Tobnom chia sẻ.

Bộ Y tế Thái Lan đã công nhận phương pháp nâng ngực bằng cách đánh tay giúp tăng kích thước vòng 1 của những người tình nguyện. Thậm chí, Bộ này đã tài trợ một chương trình dạy phụ nữ cách tát ngực để tăng kích thước thay vì đi phẫu thuật.

Một khóa học tát ngực của bà Khunying Tobnom có giá 263.000 đô la (khoảng 5,5 triệu đồng). Một số khách hàng cho biết mặc dù phương pháp tát khiến họ cảm thấy đau đớn nhưng nó mang đến hiệu quả nhanh và an toàn với cơ thể.

Tuy nhiên, với cách nâng ngực bằng cách đánh tay đòi hỏi sự kiên trì của chị em phụ nữa trong thời gian dài, thực hiện liên tục. Đối với những phụ nữ hiện đại mong muốn có bầu ngực đẹp, nhanh, an toàn và duy trì lâu dài mà không phải mất quá nhiều thời gian đến việc xay, uống sinh tố hàng ngày thì nâng ngực nội soi công nghệ mới chính là liệu pháp tốt nhất khắc phục bầu ngực lép, chảy xệ thành ngực bầu ngực cuốn hút, nóng bỏng.

nâng ngực bằng cách đánh tay có hiệu quả không
Nâng ngực nội soi là một giải pháp thẩm mỹ giúp tạo bầu ngực đẹp tự nhiên, an toàn.

Phương pháp này sử dụng túi độn nâng ngực cao cấp đưa vào cải thiện vòng 1 từ vị trí rãnh lằn nách hoặc vị trí dưới rốn. Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi “dẫn đường”, quá trình nâng ngực nội soi sẽ không xảy ra những tổn thương, xâm lấn nên đảm bảo được độ an toàn cũng như cảm giác của bầu ngực, tuyến vú.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, đây được coi là phương pháp nâng ngực nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhất, bạn sẽ dễ dàng có thể sở hữu vòng 1 nóng bỏng, gợi cảm.

Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp giúp làm to vòng một hiệu quả, nhanh chóng hơn nâng ngực bằng cách đánh tay thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp lý tưởng. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN