Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp toàn diện, chuẩn sao Hàn

0
138

Nâng mũi cấu trúc đã xuất hiện khá lâu và mang lại hiệu quả tuyệt vời khiến nhiều người bất ngờ. Nhờ những ưu điểm nổi bật và khác biệt so với các phương pháp khác mà số người áp dụng phương pháp làm đẹp này cũng ngày càng tăng cao.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì, áp dụng khi nào?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt….

Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp toàn diện, chuẩn sao Hàn
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc của mũi bao gồm đầu mũi, sống mũi, xương mũi, trụ mũi

Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi nhưng nâng mũi cấu trúc lại có khả năng chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi, cánh mũi để tạo ra dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể.

Điểm khác biệt trong nâng mũi cấu trúc là tạo dựng lại đầu mũi, bác sỹ sẽ sử dụng sụn tự thân để nâng cao và kéo dài đầu mũi để giúp mũi thon gọn hơn, tạo dáng mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Mũi cấu trúc sau khi nâng thường có dáng cong nhẹ hình chữ S, mũi tự nhiên như chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc ngoài chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi còn góp phần khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi gồ, mũi khoằm, mũi lân, mũi lệch vẹo mất thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp toàn diện, chuẩn sao Hàn
Nâng mũi cấu trúc giúp tạo dáng mũi chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn

2. Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

Nâng mũi cấu trúc hiện nay là phương pháp nâng mũi hiện đại, mang lại hiệu quả cao và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm dưới đây:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Nâng mũi cấu trúc mang lại dáng mũi cao thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và tạo điểm nhấn để khuôn mặt đẹp hơn.

– Ngăn chặn tình trạng bóng đỏ, thủng da đầu mũi do phương pháp này có sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Sống mũi được nâng cao với tỉ lệ hợp lý bằng chất liệu sụn sinh học định hình nhân tạo, không gây lộ sóng hay cong vẹo.

– Biết trước kết quả nâng mũi: nâng mũi cấu trúc có sử dụng thiết bị Vectra 3D để lên kế hoạch điều trị đồng thời giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi, nhờ vậy bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi điều trị.

Nâng mũi cấu trúc giúp mũi đẹp toàn diện, chuẩn sao Hàn
Nâng mũi cấu trúc giúp bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D

– Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ.

Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc TP HCM có thể đảm bảo uy tín, thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Địa chỉ thẩm mỹ số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Nâng mũi cấu trúc là lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng muốn nâng mũi và muốn sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, phương pháp này có kỹ thuật tương đối phức tạp, để đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN