Chị em lo lắng: Muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao ?

0
352

Bác sĩ cho em ý kiến tham khảo với ạ, nghe nói nhiều chị em muốn đi làm ngực to ra nhưng em thì ngược lại, em đang muốn làm nhỏ ngực. Bs chỉ cho em cách muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao với ạ, em cảm ơn ! (Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Thu Trang ! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, nội dung tư vấn sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao

Trả lời nhanh muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao ?

Ngực quá khổ có thể do yếu tố di truyền, nhưng cũng có thể là do sau sinh nội tiết tố bên trong cơ thể người phụ nữ thay đổi, dẫn đến các tổ chức của tuyến vú bị phi đại khác biệt so với trước đây. Không hẳn ngực to lúc nào cũng đẹp, trong những trường hợp ngực quá khổ như thế này thì ngực to khiến cơ thể của bạn khó vận động lại mất cân đối hình thể.

 Muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao 1

Nhiều chị em gặp vấn đề ngực to quá khổ khiến cơ thể rất mất thẩm mỹ.

Vì vậy mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao ?

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện KIM, tình trạng ngực phì đại của bạn muốn cải thiện thì nên áp dụng giải pháp phẫu thuật thu gọn ngực bằng công nghệ nội soi. Đây là giải pháp giải quyết triệt đế nhất khuôn ngực chảy xệ, phì đại của bạn. Thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ lấy đi các tổ chức thừa như: mỡ thừa, biểu bì thừa, sau đó nâng ngực lên để lấy lại vị trí chuẩn ban đầu.

 Muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao 2

Bệnh viện KIM có dịch vụ thu gọn ngực giải quyết câu hỏi muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao

Tùy vào mức độ phì đại của ngực mà giải pháp phẫu thuật can thiệp cũng khác nhau. Việc đầu tiên là bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra tình trạng ngực bị phì đại ở mức nào để bác sĩ có kế hoạch phẫu thuật rõ ràng, đúng người đúng bệnh.

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 có biến chứng nguy hiểm không ?

Sau khi quyết định thu nhỏ vú bằng cách phẫu thuật thì vấn đề khiến bạn lo lắng tiếp theo là giải pháp này có nguy hiểm không, có giữ được chức năng ngực không. Trả lời vấn đề này, các bác sĩ cho rằng, công nghệ phẫu thuật nội soi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những biến chứng thường gặp ở ca phẫu thuật thu gọn ngực bằng phương pháp truyền thống.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật thu gọn vú phì đại, vú sa trễ nên bạn không nên quá hoang mang muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao. Mọi tình trạng ngực lớn, ngực mất dáng của bạn đều sẽ có giải pháp khắc phục tương ứng. Hãy đến trực tiếp bệnh viện và đề xuất mong muốn của mình, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tận tình thăm khám và tư vấn.

 Muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao 3

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện KIM

Ngoài ra, bạn cũng có thể giải quyết câu hỏi muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao bằng các phương pháp tự nhiên như tập thể dục, chống đấy thân trên thường xuyên hoặc massge ngực…Tuy nhiên, chỉ khi ngực phì ở mức độ nhẹ và mới phát hiện thì những giải pháp tự nhiên này mới có kết quả.

Đừng để khuôn ngực của mình mất đi vẻ gợi cảm và quyến rũ vì tình trạng phì đại. Các chuyên gia sẽ trả lời cho bạn câu hỏi muốn thu nhỏ vòng 1 phải làm sao thật chi tiết. Chúc bạn sớm tìm lại dáng ngực như ý !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN