Mũi to và thấp “biến hoá” thành mũi dáng mũi cao thon gọn

0
300

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả, chiếc mũi to và thấp sẽ nhanh chóng “biến” thành một mũi dáng mũi cao thon gọn, giúp bạn tự tin hơn với nhan sắc của mình.

Mũi to và thấp – khuyết điểm lớn của dáng mũi

Bất cứ một chị em phụ nữ  nào cũng đều mong ước mình có một nhan sắc và vẻ ngoài xinh xắn, ấn tượng trong những ánh nhìn với mọi người. Tuy nhiên, với nhiều người không may mắn có khuyết điểm mũi to và thấp lại là “ nhược điểm” khiến các bạn không thể tự tin vào bản thân cũng như vẻ bề ngoài của mình.

>>> Bạn có thể biết: Cuộn cánh mũi – Biến cánh mũi to thô kệch thành mũi đẹp thon gọn

Bởi vậy việc cải thiện khuyết điểm mũi to và thấp là điều nhiều chị em mong muốn được làm.

 mũi to và thấp “biến hoá” thành mũi dáng mũi cao thon gọn 1

Khuyết điểm mũi to và thấp khiến nhiều người mất tự tin 

Nâng mũi S line 3D  – giải pháp chỉnh sửa mũi to và thấp hoàn chỉnh

Thời gian gần đây, trên diễn đàn làm đẹp của các chị em phụ nữ, phẫu thuật nâng mũi S line 3D đang được rất nhiều người “ca tụng” bởi ưu điểm chỉnh sửa khuyết điểm mũi to và thấp, mang lại cho người sử dụng dáng mũi cao thon, đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn đến mọi chi tiết.

Kỹ thuật nâng mũi S Line 3D sử dụng phần mềm chuyên dụng Vectra 3D xác định chính xác các khuyết điểm mũi to và thấp, giúp cả bác sỹ và bệnh nhân đều có thể thấy trước kết quả nâng mũi và dáng mũi sau khi thực hiện. Từ đó đưa ra nguyện vọng của bản thân cùng sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đi đến kết luận cuối cùng về dáng mũi sau khi nâng.

>>> Giá sửa mũi gồ – Bảng giá chi tiết phẫu thuật sửa mũi gồ giá bao nhiêu tiền

 mũi to và thấp “biến hoá” thành mũi dáng mũi cao thon gọn 2

Nâng  mũi S line 3D –  giải pháp hoàn hảo chỉnh sửa  dáng mũi to và thấp tẹt

Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

Chất liệu sụn được sử dụng để chỉnh sửa mũi to và thấp trong nâng mũi S Line 3D là chất liệu sụn tự thân, được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của chính khách hàng . Kết hợp với các thao tác chỉnh sửa khác của bác sĩ chỉnh hình mũi to bè. Để sau khi kết thúc quá trình thực hiện, người dùng không chỉ khắc phục được khuyết điểm mũi to và thấp mà còn sở hữu chiếc mũi mới cao đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Chỉnh sửa mũi to và thấp với phương pháp nâng mũi Sline là một kỹ thuật khó. Chính vì vậy, việc thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ cả máy móc, thiết bị nội soi 3D hiện đại, phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong khoang mũi.  Kỹ thuật chính xác sẽ giúp bạn nhanh chóng có mũi đẹp hoàn hảo như mơ ước.

Để tìm hiểu thêm thông và giải đáp thắc mắc về chỉnh sửa khuyết điểm mũi to và thấp, khách hàng có thể gửi câu hỏi hoặc trực tiếp hỏi tổng đài tư vấn 19006899  để được các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tư vấn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN