Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể giải quyết triệt để nhất?

0
235
Câu hỏi

Tôi tên là Lan Hương, 27 tuổi, tôi với một nhược điểm là bên mắt trái thì to còn bên phải thì lại nhỏ, nhìn trông rất mất cân đối. Không chỉ vậy mắt tôi còn có bọng mỡ nữa. Thầy thuốc có thể cho tôi biết mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Có cách nào giải quyết mắt to mắt nhỏ hiệu quả không? Và làm sao để loại bỏ mỡ thừa mí mắt? Mong thầy thuốc có thể giải đáp sớm. Xin cảm ơn.

Trả lời

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã để ý và gửi thắc mắc về cho chuyên mục giải đáp bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. thắc mắc của bạn về cách thức khắc phục mắt to mắt nhỏ, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để khắc phục mắt to mắt nhỏ và có bọng mỡ như trường hợp của bạn, bạn nên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới nhất, hiện đại nhất của Hàn Quốc hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vận dụng rất thành công giúp mang lại cho hàng nghìn khách hàng có đôi mắt to tròn, thích hợp nhất.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục?

Công nghệ thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp tạo hình đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện, cân đối và hài hòa có các đường nét trên khuôn mặt. Trước lúc thực hành, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm phân tích, đặc điểm và xác định trạng thái mắt to mắt nhỏ sau đấy đo vẽ cần thận để tạo hình mở rộng mắt cho bạn sao cho cân đối, phối hợp nhất.

Để được đôi mắt to tròn với những số đo chuẩn xác, lý tưởng những thầy thuốc sẽ áp dụng phối hợp nhiều phương pháp như: tạo mắt 2 mí (nếu mắt bạn ở dạng mí lót, mắt 1 mí, không rõ mí), loại bỏ những khuyết điểm của mí mắt (nếu da mi mắt chùng, xuất hiện bọng mỡ) đem đến đôi mắt đẹp lý tưởng, cân đối, tự nhiên và to tròn đều đẹp.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể giải quyết triệt để nhất?

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để có thể giải quyết triệt để nhất?

>>> XEM THÊM “Mắt to mắt nhỏ phải làm sao

giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ chỉ sau 60 phút

bí quyết được thực hiện nhanh chóng , hiệu quả, chỉ là tiểu phẫu đơn giản, ko gây tổn thương, sau đảm bảo an toàn, ko để lại sẹo. Với công nghệ hiện đại này, chỉ sau khoảng 60 phút, bạn sẽ mau chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, tương xứng, ko còn bọng mỡ, đẹp hoàn hảo như mong muốn.

khi thực hiện thẩm mỹ mắt to tại BVTM KIM, bạn sẽ được trực tiếp những chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, trả lời và tiến hành thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về cách khắc phục mắt to mắt nhỏ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được khám và giải đáp miễn phí bởi những chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể gọi điện đến tổng đài của KIM 1900 6899 để được giải đáp mọi câu hỏi.

Chúc bạn sớm có đôi mắt to tròn cân xứng!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN