Mài răng khểnh bọc sứ khi nào nên thực hiện để có hiệu quả?

0
737

Mài răng khểnh là một trong những phương pháp giúp khắc phục răng hô vẩu hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải lúc nào phương pháp này cũng mang lại hiệu quả. Vậy khi nào nên mài răng khểnh để có hiệu quả cao nhất?

Mài răng khểnh bọc sứ khi nào nên thực hiện để có hiệu quả?

Khi nào nên mài răng khểnh để có hiệu quả?

Răng có cấu tạo 3 lớp cốt yếu là men răng, ngà răng và tủy răng. Trong đó men răng và ngà răng là 2 lớp tọa nhận thấy cho răng, men răng là lớp vỏ cứng bên ngoài bảo vệ ngà và tủy răng. Khi lớp men răng bị mòn hoặc khuyết thiếu, ngà răng sẽ bị lộ ra bên ngoài. Khi đấy, răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị kích ứng nóng lạnh và lực ảnh hưởng mạnh. Tủy răng lại không được dày dặn nên chỉ cần 1 ảnh hưởng nhỏ là có thể làm lộ ngà răng.

Mài răng khểnh bọc sứ khi nào nên thực hiện để có hiệu quả? 1

Đó là Nguyên nhân mà lý do vì sao Nếu buộc phải mài răng thì chỉ nên mài với tỷ lệ vô cùng nhỏ, sao cho mài mà không lộ tới lớp ngà răng. Trường hợp răng bị khểnh quá to và dài hơn Những răng khác thì việc mài răng bị khểnh là không nên vì để chỉnh cho cân đối, buộc phải mài với tỉ lệ lớn. răng bị khểnh tuy mọc lệch lạc lên khỏi hàm và không giúp đỡ nhiều trong cắn xé. Răng bị khấp khểnh cũng cần được bảo vệ để Tránh tạo nên nhận thấy khi chịu cho bạn về lâu dài.

Mài răng khểnh chụp sứ

Chụp răng sứ là giải pháp tuy vẫn phải mài răng khểnh , mài răng lệch nhưng sau khi mài lại được bảo vệ bằng Chụp răng sứ nên hoàn toàn có thể Phòng tránh được cho răng khỏi Những tác động xấu đến răng. Làm răng sứ có hình thể giống như răng khểnh thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là vẫn giữ được vẻ duyên dáng của khuôn miệng với cái răng bị khấp khểnh đã được tạo hình lại hài hòa tỷ lệ hơn với toàn bộ hàm răng.

Phương pháp bọc răng sứ cho răng khểnh tốt hơn cả là kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều được nghiên cứu và ứng dụng Bởi vì Các nha sĩ tại Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu. Công nghệ có Những lợi thế vượt trội mà Những công nghệ chụp răng Thông thường không có được, cụ thể như sau:

Mài răng khểnh bọc sứ khi nào nên thực hiện để có hiệu quả? 2

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh về hình thể, tỉ lệ , kích cỡ và Các gờ rãnh trên cả 5 mặt răng nhờ sự giúp đỡ đồng thời của camera siêu nhỏ giúp sưu tầm dấu hàm chính xác để thiết kế mẫu răng 5D trên phần mềm kỹ thuật số và máy mài răng tùy thuộc chỉnh, mài răng sứ tự động cho việc chế tạo răng chính xác , trùng khớp với răng thật.

– Răng được khôi phục với vẻ thẩm mỹ cao, không bị đục, bị đen viền, không hở lợi, mô răng thật và răng sứ sát khít nhau làm nên sự bền chắc và vẻ đẹp tự nhiên, ăn nhai đảm bảo.

– Với kỹ thuật này sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian làm răng, chỉ sau khoảng 2 lần khám là hoàn tất quá trình trong khi kỹ thuật Thông thường cần nhiều ngày hơn mới có thể tiến hành lắp chụp sứ hoàn chỉnh.

Mài răng khểnh bọc sứ là một kỹ thuật khó cần được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Do đó, bạn nên bọc sứ ở một cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả điều trị và chi phí tiết kiệm.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN