Mặc áo nâng ngực có gây nguy hiểm gì không?

0
309
áo nâng ngực

Các loại áo nâng ngực có tác dụng không nhỏ trong việc gia tăng kích cỡ vòng 1 cho các chị em. Tuy nhiên liệu rằng áo nâng ngực có thực sự an toàn hay không?

1. Một số loại áo nâng ngực phổ biến

Áo nâng ngực hình lưỡi liềm: áo có lớp đệm hình lưỡi liềm giúp đẩy bầu ngực sát lại tạo nên vòng ngực quyến rũ và đặc biệt là không gây đau đớn vì gọng áo ngực.

– Áo nâng ngực dành cho người có ngực nhỏ và siêu nhỏ: với lớp đệm siêu dày lên tới 3 phân được thiết kế dành riêng cho chị em phụ nữ có vòng ngực nhỏ, giúp các bạn tự tin hơn với vòng 1 “căng đầy” quyến rũ.

áo nâng ngực

Áo nâng ngực giúp chị em cải thiện vòng 1 đáng kể

Áo nâng ngực có đệm mút: Kiểu áo này sẽ giúp chị em ăn gian được vòng 1 khá nhiều với các miếng cúp ngực nhiều hình dạng giúp tạo khe ngực hoàn hảo cho những chị em có vòng 1 khiêm tốn.

2. Mặc áo nâng ngực có tác hại gì không?

Áo nâng ngực rõ ràng có ưu điểm nổi bật là giúp chị em cải thiện vòng 1 đáng kể, che đi khuyết điểm ngực lép, ngực nhỏ. Tuy nhiên, liệu nó có thực sự tốt hay không?

Nếu như bạn không cẩn thận lựa chọn loại áo nâng ngực phù hợp với kích cỡ ngực sẽ làm cho vòng 1 không được tự nhiên. Ngoài ra, việc lạm dụng áo nâng ngực nhất là áo silicon sẽ làm cho vùng ngực có thể bị viêm nhiễm gây ngứa rát, dị ứng,… Đây cũng chỉ là tạm thời, che khuất tầm nhìn chứ không thể đem lại hiệu quả dài lâu cho bạn.

Vì vậy, để đem lại hiệu quả lâu dài mà không phải đau đầu lựa chọn loại áo nâng ngực phù hợp. Bạn có thể thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN