Lo lắng núm vú bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục

0
336
Làm hồng nhũ hoa hiệu quả giữ được dài lâu

Câu hỏi:

Tuy khá tế nhị nhưng mong bác sĩ tư vấn giúp chát núm vú bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục được ak. Cháu rất ngại vì điều này, núm vú không đều cũng khiến bầu ngực không được tự nhiên lắm. Nhờ bác sĩ chỉ giúp ak. (Lan Anh, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến, bạn không cần phải quá lo lắng e ngại về vấn đề núm vú bên to bên nhỏ vì đây thực chất không phải là căn bệnh gì nguy hiểm cả mà chỉ là do cơ địa, hình dáng núm vú của mỗi người, hoặc do quá trình cho con bú không đều. Và hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ mọi khuyết điểm đều có thể cải thiện được hiệu quả.

Núm vú bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục

Núm vú một bên to một bên nhỏ tuy không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại làm hạn chế tính thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất tự tin khi gần mũi người bạn đời của mình. Do đó, để khắc phục khuyết điểm này phái nữ đã tìm đến phương pháp thu nhỏ núm vú để nhanh chóng lấy lại được vùng nhũ hoa cân xứng, thon nhỏ và hài hòa hơn với đôi gò bồng đảo.

Sau khi trải qua một cuộc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng núm vú bên to bên nhỏ cụ thể ra sao, từ đó đưa ra biện pháp xử lý. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục hợp lý nhất:

+ Trường hợp 1: Một bên núm vú nhỏ đã đẹp và chỉ cần thu nhỏ 1 bên to lại bằng cách tiến hành loại bỏ một phần núm vú, phối hợp thu hẹp diện tích nhũ hoa còn lại bằng chỉ khâu sao cho cân xứng nhất với núm vú bên kia.

+ Trường hợp 2: Núm vú bên to bên nhỏ nhưng đều phát triển quá mức và mất cân xứng với khuôn ngực. Lúc này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất ngắn trên đầu ti và lấy bỏ một phần tổ chức núm dư, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ quyết định nên thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú để giúp lấy lại vùng nhũ hoa đẹp, cân xứng giữa 2 bên và hài hòa hơn với bầu ngực của bạn.

núm vú bên to bên nhỏ
Núm vú bên to bên nhỏ có thể cải thiện được bằng phương pháp thu nhỏ núm vú

Các thao tác trên đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực có thâm niên dày dặn. Ngoài ra, việc làm đẹp vùng nhũ hoa cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành đúng kỹ thuật Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp vùng đầu ti mất cân xứng của bạn lấy lại tỉ lệ chuẩn và tạo được sự hài hòa cho “núi đôi” mà hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cho bé yêu.

núm vú một bên to một bên nhỏ
Kết quả sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ chỉ tạo một đường mổ rất ngắn và nằm trùng với màu da sẫm của quầng vú nên rất khó có thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Vì vậy, bầu ngực của bạn vẫn bảo toàn tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Ngoài ra, với những bạn có vùng quầng vú giãn nở rộng quá mức và đang có nhu cầu đi thẩm mỹ lại thì có thể tham khảo thêm phương pháp thu nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đích thực, chắc chắn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết chắc chắn núm vú bên to bên nhỏ như thế nào một cách chính xác bạn Lan Anh nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra kỹ thuật làm núm vú đều nhau, gợi cảm hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN