Làm thế nào để núm vú nhô tự nhiên ra như bình thường

0
421

Chào bác sĩ! Khoảng gần 1 năm nay em gặp phải tình trạng núm vú không nhô ra, em rất lo lắng không hiểu nguyên nhân do đâu và làm thế nào để núm vú nhô ra một cách tự nhiên như bình thường được ak. (Lan Hương, Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hương! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giúp bạn hiểu được nguyên nhân cũng như làm thế nào để núm vú nhô ra chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nguyên nhân núm vú không nhô ra

Núm vú bị tụt vào trong, hay núm vú không nhô ra là tình trạng 1 phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rất nhiều người trong tình trạng như bạn cũng rất hoang mang và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi hiện nay có nhiều cách làm cho núm vú nhô ra hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Trước hết, bạn cần phải hiểu rõ nguyên nhân của tình trạng núm vú không nhô ra chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

làm thế nào để núm vú nhô ra
Núm vú không nhô ra là do nhiều nguyên nhân gây nên

Có 3 mức độ tụt núm vú:

– Thứ nhất là tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

– Mức độ thứ hai là đầu vú có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại, cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.

– Mức độ thứ 3 là núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải phẫu thuật, đảm bảo cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ.

Làm thế nào để núm vú nhô ra ? Cách khắc phục hiệu quả nhất

Nếu tình trạng núm vú bị tụt của bạn thuộc mức độ thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên áp dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

núm vú không nhô ra
Làm thế nào để núm vú nhô ra ? Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp giúp núm vú nhô ra một cách tự nhiên

Với kỹ thuật thực hiện như trên, chỉ sau 40 – 70 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc tự nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau phẫu thuật, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ này và đều nhận được các kết quả khả quan cho trường hợp làm thế nào để núm vú nhô ra. Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt theo một quy trình chuẩn, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật. Là địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

Như vậy, làm thế nào để núm vú nhô ra đã được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cụ thể. Để tìm đúng nguyên nhân cũng như cách làm cho núm vú nhô ra tự nhiên, sở hữu đôi nhũ hoa căng tròn, quyến rũ bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN