Làm sao để núm vú dài ra hiệu quả và an toàn?

0
272
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Núm vú của em nhỏ và ngắn, nhiều lúc còn không rõ núm vú nữa. Vậy em phải làm sao để núm vú dài ra như bình thường ạ. Có cách nào kéo dài núm vú hiệu quả và an toàn không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thuý Đào – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thuý Đào đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để núm vú dài ra” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để núm vú dài ra hiệu quả và an toàn?

Núm vú nhỏ, tụt là tình trạng gặp phải của không ít chị em. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc thói quen mặc áo ngực quá chật, khiến núm vú không phát triển. Vậy làm sao để núm vú dài ra như bình thường?

Làm sao để núm vú dài ra hiệu quả và an toàn? 1 Băn khoăn làm sao để núm vú dài ra

Xem thêm: Núm vú mẹ ngắn

Bạn không cần quá lo lắng về điều này. Bạn có thể áp dụng một số cách làm núm vú dài ra để khắc phục tình trạng này như sau:

Trường hợp núm vú ngắn nhỏ, tụt nhẹ: Làm sao để kéo núm vú dài ra, bạn có thể áp dụng cách massage kéo dài núm vú ngay tại nhà. Bạn 1 bàn tay để nâng đỡ bầu ngưc lên, tay khác dùng 3 đầu ngón chụm lai vê nhẹ nhàng để đưa núm vú nhô lên và kéo ra phía trước. Thực hiện lặp lại động tác massage này nhiều lần, rồi đổi bên, làm trong khoảng 15 phút mỗi ngày để mang lại hiệu quả.

Làm sao để núm vú dài ra hiệu quả và an toàn? 3Sử dụng dụng cụ hút núm vú để kéo dài núm vú

Ngoài cách trên, bạn có thể áp dụng một vài cách làm núm vú dài ra của các chị em nuôi con bằng cách cho trẻ bú để kéo dài núm vú. Hoặc bạn có thể dùng lực hút từ ống xi lanh để kéo núm vú dài ra.

Trường hợp núm vú tụt sâu: Với trường hợp này, các cách kéo dài núm vụ tự nhiên sẽ không mang lại hiệu quả cao. Khi đó, để kéo dài núm vú tụt, bạn phải nhờ tới kỹ thuật phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để thực hiện.

Làm sao để núm vú dài ra hiệu quả và an toàn? 2Kéo dài núm vú tụt bằng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú

Hiện nay, với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, việc kéo dài núm vú chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Núm vú sẽ được đưa nhô ra bên ngoài, đảm bảo thẩm mỹ cân đối về mặt thẩm mỹ mà còn giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ dễ dàng hơn, an toàn, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của ngực.

Để có được sự tư vấn chính xác làm sao để núm vú dài ra hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám cụ thể. Bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp để giúp bạn kéo dài núm vú đẹp, an toàn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN