Làm sao cho núm vú nhỏ lại NHANH CHÓNG – AN TOÀN

0
390

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ! Sau khi sinh con núm vú của em trở nên to quá mức và bị xệ xuống trông rất xấu. Vậy với trường hợp của em thì làm sao cho núm vú nhỏ lại thon gọn hơn được ak. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Lan Anh, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi sinh con đa phần chị em đều gặp phải tình trạng chung là ngực to, chảy xệ, núm vú to mất thẩm mỹ. Và làm sao cho núm vú nhỏ lại luôn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại – Lời khuyên từ chuyên gia

Làm núm vú nhỏ lại là điều cực kỳ quan trọng đối với đời sống tinh thần của các chị cũng như là hạnh phúc gia đình. Vậy phái đẹp đã bao giờ nghĩ đến phương pháp giải phẫu thon gọn núm vú chưa? Thu gọn núm vú giờ đây cũng không còn xa lạ gì với phái đẹp nữa rùi, nó trở nên phổ biến vì nhu cầu gìn giữ nét đẹp thanh xuân của nữ giới là rất chính đáng.

Để cải thiện tình trạng núm vú quá to, bạn nên áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú. Đây là cách làm núm vú nhỏ lại an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, các Bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp núm vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng. Phương pháp thu nhỏ núm vú đảm bảo an toàn cao, không làm mất cảm giác núm vú, đặc biệt không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại NHANH CHÓNG - AN TOÀN  1Thu nhỏ núm vú là phương pháp lý tưởng cho vấn đề làm sao cho núm vú nhỏ lại

Trong trường hợp của bạn, núm vú quá to hoàn toàn có thể được cải thiện nhanh chóng. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang ứng dụng rất thành công phương pháp này, lấy lại tự tin cho rất nhiều phụ nữ. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Đặc biệt, thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn ở từng bước nhỏ nhất.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại NHANH CHÓNG - AN TOÀN  2Thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Bên cạnh đó, lời khuyên từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến chị em để giữ cho bầu ngực căng tròn, săn chắc, núm vú nhỏ gọn bạn nên chú ý đến cách chăm sóc bộ ngực hằng ngày cũng như cho con bú đúng cách. Tránh để trẻ ngậm đầu ti quá lâu.

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn Lan Anh “làm sao cho núm vú nhỏ lại“. Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ trực tiếp thăm khám mức độ, kích thước núm vú to ra sao từ đó lên kế hoạch tiểu phẫu thu nhỏ núm vú an toàn nhất.

Website: Chi phí nâng ngực

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN