Làm sao cho núm vú nhỏ lại, đẹp cân đối với ngực?

0
289
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi, làm sao cho núm vú nhỏ lại và cân đối hơn ạ? Sau khi sinh bé thứ 2, núm vú của em bị dài ra trông rất xấu, khiến em không mấy tự tin khi gần gũi với chồng. Liệu có cách làm núm vú nhỏ lại nhanh và hiệu quả không?. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thái Bình – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thái Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao cho núm vú nhỏ lại” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao cho núm vú nhỏ lại, đẹp cân đối với ngực?

Tình trạng đầu vú to và dài sau khi sinh con, cho con bú khá phổ biến ở nhiều chị em, thậm chí gặp phải ở một số người vì lý do bẩm sinh. Việc làm núm vú nhỏ lại, cân đối với quầng vú và bầu ngực sẽ giúp đem lại bầu ngực thẩm mỹ hơn, tạo sự tin tin khi gần gũi bên bạn đời.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại, đẹp cân đối với ngực? 1Băn khoăn làm sao thu nhỏ núm vú lại hiệu quả và an toàn

Cách làm núm vú nhỏ lại bằng một số cách tự nhiên tại nhà sẽ không đem lại hiệu quả. Làm sao cho núm vú nhỏ lại chỉ có thể khắc phục được bằng việc can thiệp phẫu thuật chình sửa mới đem lại hiệu quả.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật làm núm vú nhỏ lại sẽ được thực hiện với kỹ thuật thu nhỏ núm vú hiện đại. Bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra kích thước núm vú và tương quan với ngực để có thể tiến hành phương pháp làm núm vủ nhỏ lại phù hợp.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại, đẹp cân đối với ngực? 2Cách làm thu nhỏ núm vú lại tuỳ theo từng tình trạng của núm vú

Bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú để loại bỏ đi một phần da thừa, sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Việc thực hiện ở vùng da bên ngoài, không can thiệp sâu vào bên trong, không làm thay đổi cấu trúc ngực nên rất an toàn, không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hay cảm giác của ngực.

Làm sao cho núm vú nhỏ lại, đẹp cân đối với ngực? 3Thăm khám và nhận thông thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ

Với cách làm núm vú nhỏ lại bằng phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp nhũ hoa đẹp cân đối với quầng vú và tổng thể cả bầu ngực, hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú không đau, không để lại sẹo xấu, thời gian thực hiện nhanh, kết quả duy trì lâu dài.

Để biết chính xác làm sao cho núm vú nhỏ lại, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám cụ thể. Tuỳ vào khuyết điểm của núm vú mà bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp làm núm vú nhỏ lại phù hợp và an toàn nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN