Làm nở ngực bằng cách đặt túi độn – Cơn lốc thẩm mỹ hiện nay

0
405

Chị em muốn ngực nở, mông to để dáng chuẩn nhưng nếu không có giải pháp can thiệp trực tiếp thì không thể biến điều ước thành hiện thực được. Cùng tìm hiểu giải pháp làm nở ngực thần tốc bằng túi độn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Làm nở ngực sau độ tuổi dậy thì có hiệu quả không

Khi đã là thiếu nữ bước qua độ tuổi dậy thì nhưng bầu ngực của bạn vẫn không thấy đầy đặn thì có rất nhiều nguyên nhân. Và tùy vào mức độ nhỏ của ngực mà việc tìm giải pháp cải thiện của bạn cũng linh hoạt. Nếu bạn muốn bầu vú mình to lên nhanh chóng thì phẫu thuật nâng ngực nội soi là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Như vậy, có thể khẳng định, sau khi ngực đã qua độ tuổi dậy thì thì bạn vẫn có thể làm ngực nở bằng phương pháp tự nhiên hoặc nhân tạo. Nếu bạn muốn ngực nở dần dần từng chút một thì có thể massage, vận động cơ ngực tại các phòng tập gym hoặc ngay tại nhà.

làm nở ngực 1
Làm nở ngực bằng túi độn là giải pháp thịnh hành khi muốn làm đẹp vòng 1 cho chị em.

Phẫu thuật đặt túi độn, ngực nở to như ý

Làm nở ngực bằng cách phẫu thuật là gì ?

Phẫu thuật làm nở ngực là cách mà bạn sẽ thực hiện 1 đường rạch ở 1 trong các vị trí sau: quanh quầng vú, hoặc ở nếp lằn dưới vú, hoặc ở trong nách, hoặc ở rốn.

– Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 1 giờ 30 phút, phương pháp gây mê thường là gây mê toàn thân.

– Sau mổ sẽ có 1 lớp băng thun băng ép vòng quanh ngực. Lớp băng này sẽ được tháo ra vào ngày thứ hai và thay vào băng lớp băng nhỏ hơn.

làm nở ngực 2
Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần một thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc ngực

Thông thường, bạn có thể đi lại và vận động nhẹ nhàng vào ngày thứ 3, trở lại mọi hoạt động bình thường và làm việc từ ngày thứ 5, mặc áo ngực từ ngày thứ 7. Có thể có vài chỗ tím nhẹ trong vòng 2 tuần đầu, cảm giác hoàn toàn bình thường trở lại sau 1 tháng. Các vận động nặng như tập thể dục thẩm mỹ hay bơi lội chỉ nên bắt đầu lại sau 2 tháng.

 

Các loại túi độn thường được sử dụng

Túi độn sử dụng 2 chất liệu chính là gel hoặc nước biển, trong đó túi gel được ưu tiên dùng nhiều hơn. Nó giữ form không bị biến dạng theo thời gian như (Eurosillicone), Mỹ (Mentor) đều đã được chứng nhận quốc tế, có chế độ bảo hành và khám định kỳ suốt đời.

Các dạng túi độn gel:
Hiện nay có 2 dạng túi ngực được ưa chuộng :

• Túi tròn (Round shape)

• Túi giọt nước (Tear drop hay Anatomical shape)

Hiệu quả làm nở ngực bằng cách phẫu thuật

Ngày nay, với công nghệ nâng ngực nội soi 3D tiên tiến như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kết quả túi độn giữ được chuẩn dáng bên trong cơ thể là rất lâu. 2 túi ngực ổn định mà không lo bị biến dị, bị xê lệch khi bị tác động.

làm nở ngực 3
Làm nở ngực nhưng cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo an toàn.

Bạn có thể tìm chọn cách làm nở ngực phù hợp với bản thân mình khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tự tin hơn với vòng 1 hoàn hảo của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN