Làm thế nào để sở hữu núm vú đẹp tự nhiên

0
302
núm vú đẹp

Núm vú đẹp tự nhiên là mong ước của rất nhiều phụ nữ, nhất là phụ nữ sau khi sinh. Vậy như thế nào là tiêu chuẩn của một núm vú đẹp và làm thế nào để có núm vú đẹp tự nhiên.

1. Tiêu chuẩn của một núm vú đẹp tự nhiên

Một núm vú được các chuyên gia nâng ngực thẩm mỹ đánh giá là núm vú đẹp cần đủ các yếu tố như sau:

– Khoảng cách giữa 2 núm vú hay khoảng cách giữa 2 bầu ngực là từ 20-24 cm. Núm vú phải nằm giữa xương sườn thứ 4, đầu vú cao và dựng thẳng.

núm vú đẹp

Đầu vú cao và dựng thẳng là tiêu chuẩn cho núm vú đẹp

– Giữa bầu ngực và núm vú có một tỉ lệ hài hòa, theo các chuyên gia tỉ lệ phù hợp nhất giữa bầu ngực và núm vú là 9:1. Tuy nhiên, phụ nữ sau sinh thường bị kích thước núm vú dài và to hơn so với bầu ngực. Núm vú phải nằm đúng giữa bầu ngực, đầu hướng lên trên.

– Màu sắc cũng là điều kiện rất quan trọng để đánh giá núm vú đẹp. Màu núm vú phải hồng nhạt tự nhiên.

2. Làm thế nào để sỡ hữu núm vú đẹp

Để giúp chị em phụ nữ có thể sỡ hữu núm vú đẹp tự nhiên, nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Kim Hospital đã đưa ra phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp. Đây là quá trình tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự chính xác cao. Với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú đẹp thành công. Chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ cải thiện núm vú đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ.

Tại Kim Hospital chúng tôi sử dụng công nghệ thu nhỏ đầu vú từ Hàn Quốc, các thiết bị y tế, mổ nội soi chuyên dụng có gắn đèn camera siêu nhỏ nhờ đó quá trình phẫu thuật được diễn ra chính xác và an toàn hơn. Sau phẫu thuật cũng không để lại sẹo cho khách hàng.

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và ấm áp khi thực hiện phẫu thuật cải thiện núm vú đẹp tại Kim Hospital.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN