Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan nhiều người mơ ước

0
482
làm thế nào để có mặt trái xoan

Mặt trái xoan từ xưa đến nay vẫn được coi là cái đẹp chuẩn mực cho một người con gái Việt. Nếu lỡ không thể sở hữu khuôn mặt chuẩn thì làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan đẹp đúng tỉ lệ?

1. Mặt trái xoan là mặt có tỉ lệ như thế nào?

Đặc điểm của một khuôn mặt trái xoan đó là có xương hàm hình elip. Khuôn mặt trái xoan sở hữu 3 tầng gồm mặt trên, mặt giữa, mặt dưới bằng nhau và cân đối. Khi nhìn thẳng thì cân đối, khi nhìn nghiêng thì xương hàm và xương cằm không banh ra, gò mà ở tỉ lệ vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp.

làm thế nào để có mặt trái xoan

Mặt trái xoan vốn được coi là chuẩn mực về cái đẹp trên khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu khuôn mặt này. Vậy phải làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan?

2. Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan?

Để sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể áp dụng cách tự nhiên như:

– Trang điểm:  tạo khối khuôn mặt bằng màu phấn, đánh màu tối cho những vùng xương hàm góc cạnh, mất cân đối và highlight cho những vùng trán, sống mũi, hai bên má, nhân trung và cằm. Sử dụng bàn tay khéo léo tán đều khối màu ra hai bên, vừa làm vừa căn chỉnh sao cho gương mặt cân đối giữa các vùng mắt, môi, chân mày,…

– Massage: dùng ngón tay vỗ nhẹ vào má từ 10-15 cái kết hợp hít thở sâu. Đặt các đầu ngón tay lên mang tai miết nhẹ dọc theo đường hàm xuống cổ, làm nhiều lần cho cả hai bên mặt, không áp dụng theo chiều ngược lại. Sau đó, áp 2 lòng bàn tay vào má, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn từ cằm hướng lên, thực hiện từ 10-15 phút mỗi ngày.

Những cách làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan tự nhiên tuy đơn giản, dễ làm nhưng hiệu quả không cao mà lại cần thời gian rất lâu mới thấy có hiệu quả. Để có khuôn mặt trái xoan an toàn, hiệu quả và nhanh nhất có thể áp dụng phương pháp gọt mặt trái xoan.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cùng với kỹ thuật gọt mặt tiên tiến, đảm bảo an toàn, được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm nhất sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hiền hòa đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hay biến chứng. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giải quyết vấn đề làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan nhanh nhất trong vài tiếng sau khi phẫu thuật.

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan cách nhanh nhất và an toàn nhất là phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặt lịch hẹn và tư vấn cho chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline 1900.6899

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN