Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia

0
65

Câu hỏi

Thưa các bác sĩ, các bác sĩ cho tôi hỏi làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Năm này tôi 27 tuổi và có 1 cháu bé. Sau khi cai sữa cho cháu thì nhũ hoa của tôi có tình trạng thâm đen rất mất thẩm mỹ. Tôi được biết bênh viện mình có phương pháp làm hồng nhũ hoa đê cải thiện tình trạng này tuy nhiên tôi lại lo lắng không biết phương pháp này có nguy hiểm không? Rất mong các bác sĩ sớm giải đáp. Tôi xin cảm ơn. (Hồng Thu, 27 tuổi – Hà Nam)

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không - Giải đáp từ chuyên gia 1

Trả lời.

Thân chào bạn Hồng Thu, trường tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không của bạn các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Tình trạng nhũ hoa bị thâm đên sau quá trình cho con bú là chuyện rất bình thược và không gây ảnh hưởng gì đễn sức khỏe nên chị hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, tình trạng này lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình thẩm mỹ của bầu ngực và ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chống. Do đó, rất nhiều chị em luôn tìm các để khắc phuc tình trang này.

Hiện nay, có khá nhiều giải pháp đước các chị em truyền tai nhau áp dụng như: massage, bôi kem, đắp tinh chất… Tuy nhiên, các giải pháp này thường không mang lại hiệu quả như mong muốn, không những thể việc mua phải những sản phẩn kem bôi kém chất lượng sẽ gây những anh hưởng không nhỏ cho vòng 1. Chính bởi vậy, để khắc phục tình trạng này hiệu quả các chị em thường tìm đến giải pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, tâm lý chung của các chị em vẫn là làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

 Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không – Giải đáp từ chuyên gia

Để giúp các chị em yên tâm thực hiện, các chuyên gia tại bệnh viện xin được khẳng định làm hồng nhũ hoa không có hại, bởi phương pháp này chỉ tác động vào phần da bên ngoài để thay đổi sắc tố của nhũ hoa chứ không tác động đến các bộ phận trong khoang ngực.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không - Giải đáp từ chuyên gia 2

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối bạn nên lựa chọn địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín, chất lượng để tránh gặp phải rủi ro không đáng có và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là điển đến hoàn hảo cho bạn. Thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, bạn sẽ được thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser – đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ tận gốc sắc tố thâm sạm, đồng thời giúp sắp xếp lại collagen trên bề mặt da làm da quầng vú hồng hào tươi sáng hơn. Phương pháp là hồng nhũ hoa này tại bệnh viện chỉ không hề động chạm đến dao kéo mà vẫn mang lại kết quả hoàn hảo như ý nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không - Giải đáp từ chuyên gia 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công làm hồng nhũ hoa cho rất nhiều chị em và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nên đã nhanh chóng trở thành điểm đến cho các chị em. Do đó, nếu chị còn đang còn băn khoăn làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất TpHCM thì có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chị có thể liên hệ trực tiến đến bệnh viện theo số 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN