Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

0
2174

Nhũ hoa thâm đen khiến chị em ngần ngại mỗi khi gần gũi bạn đời. Không những thế, việc nhũ hoa không được hồng hào còn ảnh hưởng trực tiếp tới bầu ngực cũng như tâm lý của chị em. Chính vì thế, làm hồng nhũ hoa là điều cần thiết và khiến chị em đặc biệt quan tâm. Vậy phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Sau khi sinh nở, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi làm rối loạn về nội tiết tố. Tình trạng đầu vú thâm đen là do đầu vú bị tác động nhiều trong quá trình cho con bú. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nhũ hoa thâm đen gây mất thẩm mỹ cho bầu ngực và tâm lý tự ti khi gần gũi bạn đời. Chính vì thế mà càng ngày càng nhiều chị em sử dụng biện pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa để lấy lại đôi nhũ hoa hồng hào. Vậy làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 1

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không?

Xem thêm: Làm thế nào để ngực to lên

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không còn phụ thuộc rất lớn vào cách thức cũng như tay nghề của bác sĩ. Là một trong số ít tổ chức được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang áp dụng thành công kỹ thuật làm hồng nhũ hoa bằng laser được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, rất an toàn và hiệu quả với người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không?

Dùng năng lượng sóng laser đa xung, tác động vào vùng da bị thâm đen, các hắc tố da tiếp nhận toàn thể năng lượng sóng này vỡ vạc thành vô khối hạt bé nhỏ lí tí và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Kết quả sẽ thấy ngay trong lần đầu tiên điều trị, không tổn thương đến các vùng da bao quanh, tuyệt đối không ảnh hưởng đến tính năng cũng như cảm giác của núm vú.

Làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không, có ảnh hưởng gì không? 2

Làm hồng nhũ hoa bằng laser tại BVTM Kim an toàn, không đau

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng laser hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vấn đề làm hồng nhũ hoa có nguy hiểm không đã được khắc phục hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chị em sẽ nhanh chóng lấy lại cặp nhũ hoa hồng hào, tươi tắn như thời con gái chỉ sau 1 lần thực hiện.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN