Làm hồng nhũ hoa cho chị em tự tin với đôi gò bồng đảo hồng hào

0
147
làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa bị thâm đen là vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau sinh và cho con bú. Tình trạng này có thể khiến cho chị em có tâm lý ngại ngùng khi quan hệ vợ chồng, làm mất thẩm mỹ đôi gò bồng đảo. Tuy nhiên vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được nhờ cách làm hồng nhũ hoa nhờ thẩm mỹ cực kì tiên tiến hiện nay.

Làm hồng nhũ hoa nhờ công nghệ 3D tiên tiến tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước đây, chị em có thể biết đến những cách làm hồng nhũ hoa nhờ can thiệp thẩm mỹ như là phun xăm tạo lớp hồng hào bên ngoài. Phương pháp này là kỹ thuật khá cũ, hiện nay không còn được áp dụng nhiều do những biến chứng có thể để lại sau này cho nhũ hoa. Ngoài ra, nếu phun xăm thì thời gian lưu giữ cũng không được lâu dài, sau khi hết mực săm, thậm chí nhũ hoa còn bị thâm hơn trước.

làm hồng nhũ hoa

Chị em cũng có truyền tai nhau những mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên như là massage với mật ong, thoa bã cà phê lên bầu ngực, thoa dầu gấc hay hỗn hợp mật ong và lòng đỏ trứng gà để lấy lại vẻ hồng hào cho nhũ hoa. Tuy nhiên các cách tự nhiên thì thường ít khi mang lại hiệu quả như mong đợi và khá tốn kém thời gian. Vậy phải làm hồng nhũ hoa bằng cách nào an toàn, hiệu quả?

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ 3D vào kỹ thuật làm hồng nhũ hoa, đảm bảo đánh bay vết thâm đen, trả lại cho chị em đôi gò bồng đảo hồng hào, tự nhiên vốn có. Ưu điểm khi làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là:

– Kết quả nhìn thấy rõ nét ngay sau khi thực hiện

– Nhũ hoa không những trở lại hồng hào như ban đầu mà còn có thể cuốn hút, tự nhiên hơn.

– Đảm bảo không để lại sẹo, không gây sưng nề, biến chứng gì về sau này

– Không làm xâm lấn đến các tổ chức của bầu ngực, nhất là không làm mất cảm giác khi quan hệ, khả năng cho con bú của mẹ.

– Kết quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài mà không phải làm lại nhiều lần.

So với các cách làm hồng nhũ hoa xưa cũ hay cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên, thì giải pháp làm hồng nhũ hoa nhờ công nghệ 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho kết quả nhanh và tốt hơn rất nhiều, có thể đáp ứng được những yêu cầu mà các cách tự nhiên không thể làm được.

Làm hồng nhũ hoa là kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản, không hề làm xâm lấn đến bầu ngực thật nên rất an toàn và dễ làm. Vì thế chị em hãy tự tin và sớm khắc phục khuyết điểm ngực bị thâm của mình nhé.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN