Kéo núm vú tụt có tốt không – giải đáp cụ thể nhất

0
432
nâng ngực nội soi 9
Làm hồng nhũ hoa được thực hiện với công nghệ hiện đại, rất nhanh chóng, an toàn.

Chào bác sĩ! Tôi đang băn khoăn không biết là phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Tôi muốn thực hiện nhưng sợ ảnh hưởng không tốt. Mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thi Mai, Quảng Bình)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thi Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đề cho chúng tôi. Sở hữu núm vú đẹp, cân đối và hài hòa với bầu ngực là mong muốn của nhiều người. Với thắc mắc kéo núm vú tụt có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Kéo núm vú tụt có tốt không?

Núm vú tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ núm vú bị tụt vào trong. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do: thiếu hụt các liên kết tuyến vú, ống sữa bị tiêu sản…

Theo các chuyên gia, kéo núm vú tụt là giải pháp cần thiết, bởi:

  • Núm vú bị tụt ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực.
  • Trong trường hợp tụt nhiều vào trong sẽ ảnh hưởng đến chức năng của núm vú, gây khó khăn trong việc cho con bú.
  • Đây là tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp và rất an toàn nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín.

Như vậy, nếu gặp phải tình trạng núm vú tụt mà không khắc phục được bằng biện pháp tự nhiên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, loại bỏ lo ngại kéo núm vú tụt có tốt không.

kéo núm vú tụt có tốt không 1

Bác sĩ phân tích phương pháp, cách tiến hành và giải đáp thắc mắc kéo núm vú tụt có tốt không cho khách hàng một cách chi tiết.

Kéo núm vú tụt có tốt không tại bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Kéo núm vú tụt là dịch vụ mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành bóc tách và đưa núm vú về đúng vị trí, sau đó khâu cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, kéo núm vú tụt được tiến hành khá nhanh chóng, cho hiệu quả cao, không lo sẹo, không lo biến chứng. Sở dĩ như vậy là nhờ bệnh viện thẩm mỹ KIM đảm bảo các yếu tố sau khi thực hiện phẫu thuật:

  • Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt cho khách hàng là bác sĩ giỏi, tay nghề cao, thao tác khéo léo, chuẩn xác.
  • Khâu thăm khám được bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện khá kỹ nhằm đảm bảo xác định chính xác mức độ tụt núm vú, từ đó tư vấn phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Áp dụng công nghệ cải thiện núm vú tụt hiện đại, cho thẩm mỹ cao với phần núm vú cân đối, hài hòa với thẩm mỹ chung của bầu ngực.
  • Thực hiện an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực, không phải lo lắng kéo núm vú tụt có tốt không.
  • Tiểu phẫu được tiến hành theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay trong ngày.
  • Đảm bảo vô trùng phòng khám, vô trùng dụng cụ, không lo biến chứng trong và sau phẫu thuật.

kéo núm vú tụt có tốt không 2

Phòng phẫu thuật kéo núm vú tụt hiện đại, đảm bảo đầy đủ chức năng tại KIM Hospital.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề kéo núm vú tụt có tốt không. Hy vọng những thông tin này đã phần nào giải đáp những băn khoăn trong bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn biện pháp khắc phục phù hợp nhất!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN