Kéo núm vú tụt có hại không – Nhận định từ chuyên gia

0
360

Chào bác sĩ! Năm nay em đã 21 tuổi, núm vú của em từ bẩm sinh đã bị tụt vào trong, em có nghe nói đến dịch vụ thẩm mỹ kéo núm vú tụt, nhưng liệu phương pháp kéo núm vú tụt có hại không, có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này không? Mong bá sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Trà, Đồng Nai)

Chào bạn Trà, chúng tôi hiểu được những mặc cảm của bạn khi gặp phải tình trạng núm vú bị tụt bẩm sinh. Và để giúp bạn thấy an tâm hơn về phương pháp kéo núm vú tụt có hại không Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Kéo núm vú tụt có hại không?

Trước đây, khi trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta còn nhiều hạn chế thì lo lắng kéo núm vú tụt có hại không vẫn còn là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, hiện nay lo lắng ấy đã được giải quyết vì các dịch vụ thẩm mỹ ở nước ta rất phát triển, tiếp thu được nhiều công nghệ và kỹ thuật từ nhiều nước trên thế giới.

Kéo núm vú bị tụt sẽ không nguy hiểm nếu như bạn thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được trực tiếp các bác sỹ giỏi và có tay nghề thực hiện. Ngược lại, nếu hai yếu tố đó không được đảm bảo thì sẽ có nguy hiểm xảy ra.

Sở dĩ bạn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có hại không vì đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch một đường ở sát chân núm vú để kéo đầu vú lên, loại bỏ các mô làm xơ dính khiến núm vú bị tụt vào trong, thực hiện một đường cân ngang để ngăn cản núm vú bị tụt trở lại.

kéo núm vú tụt có
Kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, an toàn

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt chỉ tác dụng vào vùng da đầu vú, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các tổ chức khác, không khiến cho ngực hay sức khỏe của bệnh nhân bị ảnh hưởng hay nguy hiểm gì, vì vậy bạn không nên quá lo lắng nhé.

Nên kéo núm vú tụt ở đâu để hiệu quả và đảm bảo an toàn?

Như đã giải thích trên đây, kéo núm vú tụt có hại không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có lựa chọn được một địa chỉ vàng với bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm hay không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều năm trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bệnh nhân sau khi thực hiện đều đảm bảo sức khỏe, không có biến chứng nguy hiểm gì xảy ra.

kéo núm vú tụt có hại không
Phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện an toàn tại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện được bộ y tế cấp phép hoạt động nhiều năm, đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng vật chất đảm bảo, có đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ chữa trị cho bệnh nhân.

Bác sỹ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật tốt, đảm bảo tuân thủ quy trình kỹ thuật, không để xảy ra viêm nhiễm, nhiễm trùng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, các chức năng của ngực cũng như tuyến sữa không bị ảnh hưởng.

Với thắc mắc của bạn Kim Thư “kéo núm vú tụt có hại không” đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải thích ở trên. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như quy trình thực hiện bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN