Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu – cập nhật giá mới nhất

0
454
Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn phải áp dụng công nghệ mới nhất, đảm bảo về tay nghề bác sĩ cũng như các yếu tố có liên quan khác. Bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại một vài địa chỉ lớn để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chào bác sĩ! Núm vú tôi bị tụt và tôi muốn phẫu thuật để khắc phục nhưng không biết là kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này để tôi yên tâm hơn khi làm đẹp. Xin cảm ơn bác sĩ! (Chi Mai, Bến Tre)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Chi Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Chi phí  kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bên cạnh cách thức tiến hành, cách chăm sóc, quy trình phẫu thuật… Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu?

Kéo núm vú tụt là dịch vụ được áp dụng trong trường hợp một phần hay toàn bộ núm vú bị tut vào trong, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng và tâm lý của người phụ nữ. Phương pháp này được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ ở chân núm vú, tiến hành bóc tách, điều chỉnh núm vú về đúng vị trí mong muốn, sau đó khâu cố định lại.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt, trong đó có bệnh viện thẩm mỹ KIM. Bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi ngay dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, chi phí kéo núm vú tụt ở các trung tâm là khác nhau. Theo các chuyên gia, sự khác nhau này chủ yếu là do tình trạng khuyết điểm cụ thể của khách hàng, công nghệ áp dụng, bác sĩ tiến hành phẫu thuật, máy móc hỗ trợ… Những điều này sẽ quyết định cụ thể kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu, vì vậy tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp để có tư vấn chính xác nhất về giá trong trường hợp của mình.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, KIM Hospital tuy không áp dụng mức giá thấp nhất nhưng sẽ là địa chỉ uy tín mang lại hài lòng cao về kết quả nhận được. Cụ thể như sau:

  • Tiến hành kéo núm vú bị tụt là bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn, an toàn, không lo biến chứng.
  • Cho thẩm mỹ cao với núm vú đẹp cân đối, cải thiện chức năng núm vú.

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền 1

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM đang tư vấn kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu để khách hàng yên tâm khi muốn làm đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị hoặc tốt nhất là đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ KIM để bác sĩ trực tiếp thăm khám và cho tư vấn chính xác nhất nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN