Kem nâng ngực có thực sự an toàn và cho hiệu quả cao?

0
381
kem nâng ngực

Bên cạnh việc tập thể thao, thay đổi chế độ ăn tốt cho ngực, massage, sử dụng kem nâng ngực cũng là phương pháp khá được chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này có thực sự an toàn và mang lại hiệu quả cao như quảng cáo hay không vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Kem nâng ngực là gì?

Kem nâng ngực giải thích một cách đơn giản nhất thì là một dạng thực phẩm chức năng xoa ngoài da, được quảng cáo có tác dụng nở ngực. Hiện nay có rất nhiều loại kem nâng ngực trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Thậm chí có nhiều loại được quảng cáo sẽ cho hiệu quả chỉ sau một tuần sử dụng, ngực tăng từ 3 – 5 cm.

kem nâng ngực 1
Kem nâng ngực hiện được chị em truyền tai nhau như là giải pháp giúp cải thiện kích thước ngực một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học lại chứng minh điều ngược lại.

Kem nâng ngực có thực sự cho hiệu quả khi làm đẹp?

Theo các chuyên gia, có hai loại nội tiết tố có ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 là estrogen và progesterone. Tuy nhiên, chủ yếu là trong giai đoạn dậy thì hoặc sau khi sinh, ở những giai đoạn khác hầu như không có tác dụng. Nếu đưa estrogen vào cơ thể qua kem nâng ngực, thì chỉ gây tích nước khiến ngực trông to hơn, chứ không phải mang lại sự thay đổi thực sự.

Vì vậy, phương pháp này không được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng bởi không cho hiệu quả như quảng cáo, trong một số trường hợp còn gây sưng phù, đau nhức ở ngực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Chưa kể là trên thị trường hiện nay, không phải sản phẩm kem nâng ngực nào cũng được đảm bảo về thành phần và nguồn gốc.

Ngoài kem nâng ngực, có thể áp dụng phương pháp nào?

Như đã nói ở trên, ngoài phương pháp dùng kem nâng ngực tiềm ẩn nhiều rủi ro, để có bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn như mong đợi, chị em cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tập luyện, hạn chế các thói quen xấu gây ảnh hưởng đến ngực. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cũng là giải pháp nên cân nhắc khi muốn khắc phục nhanh các khuyết điểm ngực, tăng kích thước ngực an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực công nghệ hiện đại là dịch vụ mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, tiến hành bóc tách khoang tạo khoảng trống và đặt túi ngực vào đúng vị trí, cho khuôn ngực đẹp cân đối, gợi cảm hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện có áp dụng dịch vụ này nhằm mang lại kết quả đẹp và an toàn cho khách hàng.

  • Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với công nghệ nội soi hiện đại, phóng to phẫu trường nên thời gian nhanh chóng hơn và hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Phẫu thuật được thực hiện với bác sĩ giỏi, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đặc biệt, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D, không có tình trạng mơ hồ về kết quả nhận được.
kem nâng ngực 2
Công nghệ phẫu thuật nâng ngực hiện đại đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng khi muốn làm đẹp với phương pháp này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi quanh vấn đề kem nâng ngực. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được quyết định cụ thể cũng như lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp và an toàn. Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đầy đặn như mong đợi!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN