Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

0
137

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Đùi em có nhiều mỡ, em có tập thể dục nhưng không thể giảm được phần đùi nên em định sẽ hút mỡ ở bệnh viện thẩm mỹ, tuy nhiên em đang lo hút mỡ đùi không an toàn nên chưa dám thực hiện thưa bác sỹ! (Hồng Ngọc – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân

Đôi chân thon thả là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn, thế nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu đôi chân ấy. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ hút mỡ đùi đã khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn bởi phương pháp này có thể giải quyết được vấn đề đau đầu của mình, tuy nhiên, thắc mắc về việc hút mỡ đùi có an toàn không vẫn là điều mà nhiều người quan tâm.

Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hút mỡ đùi có an toàn không? Nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật, tuân thủ các quy định về quy trình, đảm bảo vô trùng, áp dụng phương pháp nâng ngực hiện đại…thì bệnh nhân hút mỡ an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ đùi được sử dụng phổ biến nhất là Laser Lipo với những ưu điểm nổi bật, giúp bệnh nhân đảm bảo an toàn khi thực hiện:

Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Công nghệ hút mỡ Laser Lipo mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn

– Hút mỡ đùi công nghệ Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, giúp mỡ vùng đùi bị hóa lỏng rồi đào thải ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

– Công nghệ hút mỡ Laser Lipo được kiểm định là an toàn và được phép sử dụng rộng rãi bởi FDA Hoa Kỳ

– Không cần quá lo lắng về việc hút mỡ đùi có an toàn không bởi bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ để bác sỹ nắm rõ tình trạng sức khỏe, tinh thần, tiền sử bệnh của bệnh nhân…từ đó có thể kiểm soát tốt ca hút mỡ, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm. Do đó, vấn đề mà khách hàng quan tâm là hút mỡ đùi an toàn ở đâu, địa chỉ nào giúp khách hàng có thể có được đôi chân như mong muốn. 

– Thực tế trải nghiệm của khách hàng đã từng tiến hành hút mỡ Laser Lipo cho thấy, công nghệ này mang lại số đo như mong muốn cho bệnh nhân đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ra biến chứng nguy hiểm. Những bệnh nhân đã từng hút mỡ bằng phương pháp này đều rất hài lòng với kết quả mà họ nhận được

Hút mỡ đùi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?
Hút mỡ đùi có an toàn không tùy thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sỹ

 Mặc dù phương pháp hút mỡ đùi mang lại hiệu quả cao, bạn cũng không cần lo lắng hút mỡ đùi có an toàn không nhưng trên thực tế vẫn có một số trường hợp gặp phải vấn đề sau khi hút mỡ như nhiễm trùng vết thương, biến dạng đùi, ảnh hưởng đến sức khỏe…Nguyên nhân là bởi cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không được cấp phép hoạt động.

Hiện nay lại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng thanh công phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này. Thực hiện hút mỡ đùi ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, khách hàng có thể yên tâm và chờ đợi kết quả. 

Để có thể giải đáp được thắc mắc hút mỡ đùi có an toàn không, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ vàng cho lữa chọn của bạn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN