Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm sao để ngăn chặn?

0
285

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn tình trạng này ạ? Em rất phiền lòng vì vòng bụng ngấn mỡ của mình, em đã từng ăn kiêng, tập thể dục nhưng tình hình không cải thiện được nhiều. Sau khi được nhiều người mách rằng có thể hút mỡ bụng để cải thiện tình hình thì em cũng có ý định thực hiện, tuy nhiên, em vẫn còn đắn đo vì lo lắng hút mỡ bụng có để lại biến chứng không thưa bác sỹ! (Bích Loan – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Bích Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn?
Hút mỡ bụng có gây biến chứng không là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định hút mỡ

Hút mỡ bụng ngày càng trở nên phổ biến với các chị em, thậm chí là cả cánh mày râu. Tuy nhiên, xung quanh việc làm đẹp bằng phương pháp này vẫn có nhiều tranh cãi, nhất là việc hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn tình trạng đó.

Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn?

Hút mỡ bụng có gây biến chứng không là lo lắng dễ hiểu bởi việc hút mỡ có tác động trực tiếp vào vùng bụng để loại bỏ đi một lượng mỡ lớn trên cơ thể, điều này ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn?
Hút mỡ có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín

Trên thực tế cũng đã có một số trường hợp bệnh nhân gặp biến chứng sau hút mỡ như: nhiễm trùng, sưng tấy, biến chứng về thận và tim phổi, thuyên tắc mạch phổi. Ngoài ra, hút mỡ bụng còn có thể gây ra một số biến chứng gây suy giảm sức khỏe khác, thậm chí còn nguy hại đến tính mạng của bệnh nhân. Nguyên nhân là bởi bệnh nhân hút mỡ bụng tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, bác sỹ không đủ trình độ và kinh nghiệm để hút mỡ cho bệnh nhân.

Các biến chứng có thể xuất hiện khi khách hàng lựa chọn những địa chỉ hút mỡ bụng không có uy tín. Chính bởi vậy khách hành nên tìm đến những địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu thì tốt. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ hút mỡ bụng cũng giúp cho việc hạn chế khả năng xảy ra biến chứng. Với những công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển như hiện nay, bạn không cần quá lo lắng về tình trạng này, những nguy hiểm được kiểm soát rất tốt, bệnh nhân được đảm bảo an toàn khi thực hiện:

– Hiện nay công nghệ hút mỡ bụng hiện đại Laser Lipo giúp việc hút mỡ hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất nên ngăn chặn được những biến chứng nguy hại cho bệnh nhân. Mỡ được hóa lỏng và hút ra khỏi cơ thể với một tỉ lệ hợp lý nên đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Hút mỡ bụng có gây biến chứng không, làm cách nào để ngăn chặn?
Hút mỡ bụng với công nghệ Laser Lipo mang lại hiệu quả cao và không để xảy ra biến chứng nguy hiểm

– Công nghệ hút mỡ laser lipo được kiểm định là an toàn bởi FDA và được Bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm khi áp dụng.

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và không cần lo lắng về hút mỡ bụng có gây biến chứng không, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ uy tín với công nghệ hút mỡ hiện đại và bác sỹ giỏi để thực hiện, không nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân.

Xem thêm: Hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được vòng eo thon gọn không lo biến chứng

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN