Hướng dẫn một số bài tập thon gọn khuôn mặt cực hiệu quả

0
105
bài tập thon gọn khuôn mặt

Sở hữu gương mặt thon gọn, hài hòa là điều rất nhiều chị em mong muốn. Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo một số bài tập thon gọn khuôn mặt rất hiệu quả sau đây.

1. Các bài tập thon gọn khuôn mặt

– Bài tập hóp má: thực hiện bài tập thon gọn khuôn mặt bằng cách hóp chặt má đến khi nhận thấy cơ miệng lõm sâu vào chỗ hõm, tiếp tục giữ tư thế này trong khoảng 15 giây và thực hiện lặp lại trong 10-15 lần. Bài tập này có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ thừa và giúp cơ miệng, xương má được hoạt động thường xuyên, linh hoạt hơn.

– Bài tập hít khí trời: thực hiện động tác ngửa cổ lên trời rồi dùng miệng để hút không khí vào trong, càng hút nhiều càng tốt. Khi đã cảm thấy lượng khí vào được tối đa thì bắt đầu thở khí ra bằng miệng thật nhẹ và chậm. Bài tập làm thon gọn khuôn mặt này sẽ giúp cho phần quai hàm được chắc khỏe hơn.

bài tập thon gọn khuôn mặt

– Duỗi cơ mặt: để thực hiện bài tập này cần dùng các ngón tay trỏ để lên hai bên đuôi mắt, ngón tay cái để ở hai bên miệng, để đẩy da mặt lên phía trước, giúp các cơ mặt được co duỗi hết mức. Thực hiện lặp lại khoảng 10-15 lần.

– Bài tập đẩy mặt: đây là bài tập thon gọn khuôn mặt có tác dụng rất tốt, giúp khí huyết lưu thông dễ dàng, khuôn mặt trông sẽ có sức sống hơn hẳn. Bài tập thực hiện bằng cách để hai ngón trỏ và ngón giữa lên hai bên xương má. Sau đó đẩy da từ gò má lên sát mắt, cùng lúc há miệng theo hình oval và giữ nguyên trong khoảng 10 giây rồi thả tay ra. Thực hiện lặp lại từ 10-15 lần.

2. Các bài tập thon gọn khuôn mặt liệu có hiệu quả không?

Nếu kiên trì thực hiện các bài tập thon gọn khuôn mặt trong thời gian dài, thường xuyên có quy củ thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu khuôn mặt với các cơ săn chắc và thon gọn hơn đáng kể. Tuy thực hiện đơn giản nhưng các bài tập này cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể nhìn thấy kết quả rõ rệt.

Vậy có cách làm để mặt thon gọn nhanh chóng nào cho hiệu quả tốt không? Câu trả lời chính là phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Việc áp dụng các biện pháp thẩm mỹ để làm đẹp giờ đã không còn xa lạ. Ưu điểm của phương pháp này đem lại là không thể phủ nhận. Mặc dù kết quả nhận được còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và cơ địa của từng người, nhưng xét về tính hiệu quả thì đây vẫn là giải pháp tối ưu nhất cho gương mặt thon gọn nhanh chóng và đạt tỉ lệ đẹp như mong muốn.

>> Tư vấn thêm: Có nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt không?

Với các bài tập thon gọn khuôn mặt trên đây, hi vọng các chị em sẽ sớm sở hữu khuôn mặt đẹp và thon gọn hơn như mong muốn.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN