Hướng dẫn các cách nâng cơ ngực cho nam giới

0
423

Khác với nữ giới, vòng ngực đẹp phải có độ mềm mại, căng tròn thì với nam giới thì vòng một cần phải có sự săn chắc, thể hiện sự mạnh mẽ của đấng mày rau. Dưới đây là một số cách nâng cơ ngực cho nam giới tại nhà bạn có thể tham khảo.

Đối với nữ giới vòng 1 căng tròn săn chắc mang lại sự mềm mại, quyến rũ. Còn đối với đàn ông, vòng ngực nở nang săn chắc thể hiện người mạnh mẽ cường tráng. Bạn không hài lòng về vòng ngực của mình? Với các cách nâng cơ ngực cho nam giới sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những muộn phiền về nhược điểm ngực lép.

Cách cách nâng cơ ngực cho nam giới cực hiệu quả

1. Bài tập nâng cơ ngực cho nam tại nhà hiệu quả

Đây là bài tập rất tốt cho việc phát triển cơ ngực và bắp tay. Bạn hãy kiếm một chiếc ghế để nằm song song với mặt đất hoặc chếch chéo 45 độ. Sau đó, nắm tạ trong lòng bàn tay và đẩy lên cao rồi từ từ hạ khuỷu tay cho đến khi cảm thấy ngực căng hết cỡ. Tiếp theo hạ tay xuống hít vào đẩy lên thở ra. (Khi đẩy lên thì siết ngực vào, mỗi lần từ 6-8 cái và tăng dần theo thời gian tập luyện)

cách nâng cơ ngực
Cách nâng cơ ngực bằng phương pháp tập tạ

2. Tập chống đẩy là một cách nâng ngực cho nam giới

Trong các cách nâng cơ ngực cho nam thì tập chống đẩy được đánh giá cho hiệu quả an toàn nhất. Bạn có thể tập như sau: Đặt ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đảm bảo chúng chạm nhau, ngón trỏ và ngón cái của bàn tay mở rộng. Khi tập, hai cánh tay duỗi thẳng, ngực và hai cánh tay tạo thành hình chữ V. Tiếp theo dùng lực ép người xuống cánh tay ngực gần chạm đất rồi từ từng nâng người lên, hai cánh tay duỗi thẳng. Mỗi lần tập khoảng 8-10 nhịp khi quen rồi có thể tăng cường độ tập cao hơn.

Kiên trì tập chống đẩy không chỉ giúp cơ ngực nam giới nở nang săn chắc mà còn giúp cơ tay khỏe mạnh. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bài tập chống đẩy này nhé!

cách nâng cơ ngực bằng chống đẩy
Cách nâng cơ ngực bằng chống đẩy

3. Đu xà đơn

Bạn để hai cánh tay của bạn không gần mà cũng không cách xa nhau quá, vừa phải để luôn thấy thoải mái. Sau đó đu người lên nào, giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ, hạ người xuống. Tiếp theo lại đu người lên thực hiện khoảng 10-12 nhịp như vậy sẽ làm ngực nở săn chắc hơn.

cách nâng cơ ngực bằng cách đu xà đơn
Cách nâng cơ ngực bằng cách đu xà đơn

Tuy nhiên, với các bài tập nâng ngực cho nam tại nhà này muốn đạt hiệu quả thì bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Đặc biệt, có thể gây đau mỏi người khi bạn không áp dụng đúng kỹ thuật. Vì thế, để có cơ ngực săn chắc nảy nở hơn bạn cũng nên tới các chuyên gia để được tư vấn phương pháp phù hợp.

Nâng ngực nam giới là một giải pháp an toàn và hiệu quả giúp các đấng mày rau có được vòng ngực săn chắc, quyến rũ. Nhưng khác với nâng ngực cho phái đẹp thường tạo hình bầu ngực theo hình tròn, hình giọt nước mang sự quyến rũ, mềm mại thì ở nam giới thích vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng và đầy, vì thế chất liệu túi nâng ngực thường là túi ngực ngực vuông, dẹt, thể tích nhỏ nhưng kích thước bề ngang rộng phù hợp vòng ngực và thể hình của từng quý ông.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín trong thực hiện nâng ngực nam giới, với đầy đủ các điều kiện về chuyên môn và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và mang lại một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là một số cách nâng cơ ngực cũng như giải pháp nâng ngực cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN