Hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? – Bảng giá chuẩn

0
313
SONY DSC
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn đi hàn răng mà không biết chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Răng của em bị mẻ một miếng khá lớn và có hiện tượng sâu hỏng, thỉnh thoảng ăn nhai bị đau nhức. Em muốn đi hàn răng mà còn đắn đo. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoa Mơ – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoa Mơ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng mất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng mất bao nhiêu tiền?

Hàn răng mất bao nhiêu tiền là câu hỏi băn khoăn của không ít người khi muốn phục hình lại cho răng bị hư vỡ. So với các phương pháp khác, giá hàn răng khá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người nên bạn không phải quá lo lắng.

 

Hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? – Bảng giá chuẩn 2Băn khoăn về chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền

Hiện nay, có hai phương pháp hàn răng, đó là hàn răng trực tiếp và hàn răng inlay/onlay. Riêng với hàn trám răng inlay/onlay thường áp dụng đối với răng cối, răng hàm, sử dụng vật liệu trám là miếng sứ đúc sẵn bền chắc hơn nhưng chi phí cao hơn so với hàn răng trực tiếp.

Để nắm rõ hơn về chi phí hàn răng mất bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Khi hàn răng, bác sỹ sẽ đưa vật liệu hàn răng vào vị trí răng cần phục hình để hàn trám kín và tái tạo hình thể cho răng. Giá hàn răng mất bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại vật liệu hàn răng và tình trạng răng miệng của từng người.

Hiện nay, hàn răng composite rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vật liệu composite có màu sắc trắng đẹp tương đồng với răng thật, dễ tạo hình nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp phục hình cho cả răng cửa và răng hàm.

Hàn răng mất bao nhiêu tiền, có đắt không? – Bảng giá chuẩn 1Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trong quá trình hàn răng, nếu răng có gặp các vấn đề về bệnh lý, khi đó bác sỹ sẽ phải điều trị bệnh lý răng miệng trước. Do vậy, ngoài chi phí hàn răng mất bao nhiêu có thể sẽ có thêm chi phí điều trị nếu áp dụng phương pháp khác.

>> Hàn răng có đắt không? >> Xem tại đây: http://hanrangthammy.com/han-rang-gia-bao-nhieu-co-dat-khong-bang-gia-moi-nhat.html

Để nắm rõ hơn về hàn răng mất bao nhiêu, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Tuỳ tình trạng răng miệng từng người, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và chi phí cụ thể để bạn an tâm điều trị.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN