Hàn răng không đau với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Kim

0
409
hàn răng không đau

Cùng tìm hiểu công nghệ hàn răng không đau mới nhất tại Nha Khoa Kim với những ưu điểm nổi trội vừa khắc phục bệnh lý cho răng hiệu quả lại đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu cho răng.

1. Công nghệ hàn răng không đau bao gồm các bước như thế nào?

Một quy trình hàn răng không đau theo tiêu chuẩn bao gồm các bước như sau:

– Bước đầu tiên là khám tổng quát răng miệng để tìm ra nguyên nhân răng mắc bệnh lý hay khuyết điểm. Bác sĩ sẽ thăm khám kĩ lưỡng và đưa ra giải pháp phù hợp xem liệu có nên hàn răng hay không.

– Nếu như phải tiến hành hàn răng để khắc phục thì bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng miệng trước để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa còn sót lại, hay các mô răng bị sâu bệnh phá hủy, tránh gây nhiễm trùng trong quá trình hàn trám răng. Ngoài ra, cũng là để đảm bảo vết trám bám chắc hơn, giữ được lâu bền hơn.

hàn răng không đau

– Tiến hành hàn răng không đau bằng cách đưa chất trám vào trong khoang trám, bắt đầu tạo hình cho vết trám. Đây là bước quan trọng nhất, quyết định kết quả của cả quá trình. Bác sĩ cần phải có kinh nghiệm và tay nghề để có thể đảm bảo cho miếng trám được đúng vị trí, không bị sai lệch dễ dẫn đến tình trạng trám răng xong bị nhức.

– Đưa chất trám vào khoang trám và tạo hình: Khâu này rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả trám răng, nếu bác sỹ thực hiện không có đủ trình độ và tay nghề thì vế trám sẽ bị lộ, tính thẩm mỹ không cao, tạo hình không ổn định, không bám chắc được vào răng…Do đó, chỉ cần một thời gian ngắn sau trám răng, dưới tác động của ăn nhai, vết trám sẽ bị vỡ, bong tách và xỉn màu.

– Làm khô vết trám bằng đèn laser, nhờ công nghệ hàn răng không đau hiện đại tại Nha Khoa Kim, vết trám có thể nhanh chóng đông cứng, hài hòa với răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

2. Hàn răng không đau tại Nha Khoa Kim

Sở hữu công nghệ hàn răng không đau hiện đại nhất hiện nay, Nha Khoa Kim chính là địa chỉ hàn răng đáng tin cậy để khắc phục khuyết điểm răng miệng cho bạn. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ, tay nghề và đã thực hiện hàng nghìn ca hàn trám thành công. Mọi việc bạn làm là yên tâm giao phó trách nhiệm cho chúng tôi để có hàm răng đẹp và tốt hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì hàn răng là kỹ thuật nha khoa rất đơn giản, nhẹ nhàng. Chỉ trường hợp phải nạo đến tủy thì mới có cảm giác ê buốt, nhưng trước khi nạo hút tủy các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để xóa bỏ cảm giác khó chịu này.

Hàn răng không đau đang là giải pháp nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Nha Khoa Kim. Đặt lịch khám và tư vấn với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline: 1900.6899.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN