Gọt xương hàm có đau không? – Giải đáp thẩm mỹ

0
161

Gọt xương hàm là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khuôn mặt thon gọn, tạo khuôn mặt V line hoàn hảo. Tuy nhiên vấn đề khiến nhiều người lo ngại đó là gọt xương hàm có đau không, có an toàn hay không? Cùng bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp chi tiết về vấn đề này.

Gọt xương hàm có đau không?

Phẫu thuật gọt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang áp dụng kỹ thuật nội soi để can thiệp vào xương hàm, góc hàm và cắt bỏ đi phần xương hàm bị dư thừa. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của phần mềm Vectra 3D, đảm bảo mô phỏng chính xác từng chi tiết trên cấu trúc xương hàm. Nhờ đó bác sĩ có thể thực hiện thao tác chính xác, dễ dàng hơn, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề gọt xương hàm có đau không.

gọt xương hàm có đau không

Hiện tại, phẫu thuật gọt xương hàm được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho những ai muốn khắc phục nhược điểm hàm to bạnh khiến khuôn mặt thô vuông, mất cân đối. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang kiểm tra cấu trúc xương, đo đạc chuẩn các tỉ lệ khuôn hàm. Phẫu thuật gọt xương hàm có đau không là điều bạn không cần quá lo lắng, vì các bác sĩ sẽ tiêm thuốc mê vùng hàm để gây tê tại chỗ, giúp bạn không còn cảm giác đau đớn, khó chịu khi tiến hành phẫu thuật.

Khi thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gọt xương hàm có đau không hay có nguy hiểm biến chứng gì không, bởi vì:

– Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật có tay nghề cao, thâm niên nhiều năm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca gọt xương hàm thẩm mỹ cho khách hàng trước đó.

– Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, có chế độ bảo hành trọn đời.

– Kỹ thuật thẩm mỹ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất, không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe sau này.

– Thực hiện gọt xương hàm bằng máy cắt xương siêu âm, đảm bảo không đau đớn, không xâm lấn hay làm chảy máu.

>> Xem thêm: Gọt xương hàm bao nhiêu tiền?

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng có ảnh hưởng đến gọt xương hàm có đau không. Vì vậy nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ có uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN