Gọt mặt V line xu hướng thẩm mỹ HOT năm 2017

0
112
gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt V line hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng bởi nét đẹp tự nhiên, theo chuẩn mực của người Á Đông, không chỉ khắc phục nhược điểm khuôn mặt mà còn giúp gương mặt đẹp và thon gọn hơn.

1. Gọt mặt V line như thế nào?

Làm sao để có thể sở hữu gương mặt V line đẹp như diễn viên, người nổi tiếng không hề khó. Hiện tại chuẩn mực về cái đẹp cũng có sự thay đổi một chút so với thời xưa, khuôn mặt V line đã trở thành niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp.

gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt V line là kỹ thuật thẩm mỹ nhằm tác động vào phần xương góc hàm, xương cằm và tạo hình, chỉnh sửa dáng khuôn mặt mới, khuôn mặt V line như mong muốn. Nếu muốn gương mặt được thẩm mỹ với các đường nét hài hòa hơn còn có thể kết hợp gọt mặt V line với hạ hay nâng gò má, tiêm má, tiêm cằm, gọt cằm,… Để có thể tác động vào xương mặt mà làm thay đổi trúc, tỉ lệ, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt thông qua đường rạch mổ trong niêm mạc miệng. Đường rạch mổ này rất nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không gây đau đớn, nguy hiểm hay để lại sẹo xấu sau này.

2. Gọt mặt V line có gì đặc biệt?

– Điều đầu tiên phải nhắc đến chắc chắn là tính thẩm mỹ. Gọt mặt V line sẽ giúp khắc phục một số khuyết điểm gương mặt như mặt tròn bụ bẫm, mặt lệch, mặt gãy,…. để giúp gương mặt trở lại với tỉ lệ hài hòa, cân đối với chuẩn cái đẹp được ưa chuộng hiện tại.

– Phẫu thuật gọt mặt V line được thực hiện thông qua đường rạch mổ trong khoang miệng với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi cực kì an toàn, đảm bảo tình chính xác trong từng thao tác phẫu thuật.

– Đường rạch trong niêm mạc miệng chỉ dài khoảng 2cm nên không lo để lại di chứng hay sẹo xấu sau này.

– Kỹ thuật gọt mặt V line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo cho gương mặt đẹp với tỉ lệ chuẩn theo đúng xu hướng làm đẹp hiện nay.

>> Xem ngay: Gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Để có thể yên tâm gọt mặt V line được đẹp như mong đợi và đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Kim Hospital để thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN