Gọt mặt dài cho gương mặt thon gọn và cân đối hơn

0
159
gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt dài hiện nay có thể khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, thiếu cân đối, kém thẩm mỹ cho nhiều người. Thậm chí có thể giúp bạn sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo.

1. Phẫu thuật gọt mặt dài là thế nào?

Hầu hết mọi người đều có gương mặt với chiều dài nhỉnh hơn một chút so với chiều rộng. Nhưng với một số người phần chiều dài lại nhiều hơn quá mức, khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối dẫn đến mất thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Điều này khiến cho bạn bị mất tự tin vào ngoại hình của bản thân.

gọt mặt bao lâu hết sưng

Vì vậy, kỹ thuật gọt mặt dài ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa thẩm mỹ cho khuôn mặt dài của nhiều người. Phẫu thuật gọt mặt dài là kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và có kinh nghiệm mới có thể thực hiện.  Phẫu thuật gọt mặt dài được tiến hành bằng cách:

–  Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt gọt loại bỏ phần cằm phát triển quá mức khiến cho gương mặt bị dài ra. Tỉ lệ cắt gọt sẽ được tính toán kĩ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để tiến hành gọt xương nhanh chóng, chính xác, không để lại bột xương. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được theo dõi sức khỏe trong 1 ngày trước khi có thể tự về nhà và chăm sóc sau gọt mặt.

2. Gọt mặt dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật gọt mặt dài đã được chúng tôi ứng dụng từ rất lâu để đem lại gương mặt cân đối và thẩm mỹ cho khách hàng. Ngoài ra sự kết hợp giữa phẫu thuật gọt mặt dài với kỹ thuật nội soi có thể đảm bảo sự an toàn và tính chính xác trong từng thao tác thẩm mỹ.

Thời gian gọt mặt dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được rút ngắn hơn rất nhiều nhờ kỹ thuật này. Sau phẫu thuật, bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi nếu như tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

>> Xem thêm: Chi phí phẫu thuật gọt mặt dài

Gọt mặt dài có thể đem lại kết quả thẩm mỹ cao nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi thực hiện. Kết quả thẩm mỹ cũng có thể duy trì được lâu dài.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN