Gọt mặt bằng botox – Giải pháp gọt mặt không đau cực hiệu quả

0
166
gọt mặt bằng botox

Gọt mặt bằng botox cũng là một trong những giải pháp làm đẹp khuôn mặt nhanh chóng, được nhiều chị em ưa chuộng với ưu điểm nổi bật là giúp tỉ lệ khuôn mặt hài hòa chỉ trong thời gian ngắn.

1. Gọt mặt bằng botox là như thế nào?

Botox là loại vật liệu có tác dụng làm trẻ hóa làn da, làm căng những nếp nhăn trên khuôn mặt. Hiện nay việc sử dụng botox trong thẩm mỹ đã trở nên rất phổ biến. Trong đó, gọt mặt bằng botox cũng là sự lựa chọn khá hợp lý nếu muốn gương mặt được thon gọn hơn.

gọt mặt bằng botox

Gọt mặt bằng botox là cách làm thon gọn mặt cực kì hiệu quả nhờ tiêm trực tiếp botox vào hai bên cơ cắn của hàm. Sau khi tiêm, các cơ trên khuôn mặt sẽ trở nên mềm mại hơn và có thể điều chỉnh khuôn mặt theo tỉ lệ hợp lý, giúp gương mặt thon gọn hơn nhanh chóng.

Một ưu điểm nổi bật của gọt mặt bằng botox được nhiều người đánh giá cao đó là có thể làm đẹp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không phải phẫu thuật hay làm xâm lấn đế xương hàm mặt.

2. Có nên gọt mặt bằng botox không?

Mặc dù rất tiện lợi trong việc làm đẹp, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề có nên gọt mặt bằng botox hay không. So với phẫu thuật gọt mặt thì gọt mặt bằng botox không được đánh giá cao bằng. Một số trường hợp khuyết điểm nhiều cũng khó có thể áp dụng cách này để chỉnh sửa.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital thì để khắc phục nhược điểm khuôn mặt, vẫn nên áp dụng phẫu thuật gọt mặt sẽ tối ưu hơn. Lý do là gọt mặt bằng botox có thể gây ra những phản ứng phụ, những biến chứng về sau này như nhiễm trùng, sưng đau, bầm tím khuôn mặt. Nhiều người cũng rất dễ phản ứng với các thành phần của botox. Vì sự an toàn của các khách hàng nên bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn khuyến cáo khách hàng trước khi áp dụng và tư vấn giải pháp an toàn, phù hợp hơn.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về gọt mặt bằng botox, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN