Gọt cằm bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên?

0
109

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em sau khi gọt cằm bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ạ? Em đang muốn đi gọt cằm để có khuôn mặt V line thon gọn. Nhưng không biết liệu thời gian vết thương lành cho nhanh không, bao lâu thì đẹp tự nhiên ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Minh Tú – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Tú đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt cằm bao lâu thì lành” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt cằm bao lâu thì lành?

Gọt cằm là giải pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng cằm thon gọn, khuôn mặt V line đẹp hài hoà chuẩn phong cách Hàn Quốc. Có khá nhiều người lo lắng không biết sau khi gọt cằm bao lâu thì lành, hết sưng đau và cằm đẹp tự nhiên.

Gọt cằm bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 2 Băn khoăn gọt cằm bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên

Phẫu thuật gọt cằm là phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm cằm đề loại bỏ đi một phần xương cằm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Quá trình phẫu thuật bên trong khoang miệng, thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên vết thương nhỏ, hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn.

Gọt cằm bao lâu thì lành, thông thường sẽ mất khoảng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật. Vùng mặt sẽ sưng đau và cần phải chăm sóc đúng theo chỉ dẫn để vết thương mau lành. Khuôn mặt sẽ dẫn bình phục, ổn định và đẹp tự nhiên sau khoảng 2-3 tháng. Nếu cơ địa không tốt, khi đó thời gian lành thương và khuôn mặt đẹp tự nhiên có thể sẽ lâu hơn.

Gọt cằm bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 1Gọt cằm sau khoảng 5-7 ngày vết thường sẽ lành

Việc gọt cằm bao lâu thì lành ngoài việc phụ thuộc vào cơ địa từng người, còn tuỳ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của bác sỹ và công nghệ gọt cằm. Bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sỹ giỏi để tới thực hiện. Vì nếu bác sỹ có tay nghề giỏi, công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo việc phẫu thuật gọt mặt đúng kỹ thuật, chính xác và đem lại hiệu quả cao, vết rạnh mổ đẹp, không để lại sẹo xấu và thời gian lành thương nhanh.

Gọt cằm bao lâu thì lành, hết sưng đau và đẹp tự nhiên? 3Lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ

Sau khi phẫu thuật gọt cằm, bạn cũng cần lưu ý chế độ chăm sóc vết thương để giúp vết thương mau lành, giảm sưng đau và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Kiêng tránh tốt các loại thực phẩm dễ gây sẹo và tái khám theo đúng chỉ định từ bác sỹ.

>> Tìm hiểu thêm về kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc HOT nhất hiện nay >> http://gotmatkimhospital.com/phau-thuat-got-cam-han-quoc-giai-phap-tham-my-vuot-troi.html

Với thông tin trên đây, mong rằng sẽ giúp giải đáp băn khoăn gọt cằm bao lâu thì lành của bạn. Để nhận được thông tin tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để nhận tư vấn từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN