Góc nhìn chuyên gia: “Nâng ngực có đau không?”

0
417

Các cô gái luôn cảm thấy tự ti khi ngực mình nhỏ và lép. Vì vậy nhiều người tìm đến phương pháp nâng ngực mong muốn sở hữu khuôn ngực đầy đặn, nở nang. Vậy nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau không?

Vòng ngực đầy đặn là mong muốn và là sự tự hào của tất cả chị em. Bởi đây là điểm thu hút phái mạnh và cho thấy sự nữ tính, gợi cảm của phụ nữ. Để khắc phục tình trạng ngực lép, ngực nhỏ thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp hoàn hảo cho các chị em. Vậy nâng ngực có đau không?

Góc nhìn chuyên gia: "Nâng ngực có đau không?" 1

Nâng ngực có đau không?

Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ có tốt không

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất, giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà đảm bảo an toàn, không đau đớn hay biến chứng nguy hiểm gì cho cơ thể. Nâng ngực có đau không phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, công nghệ cũng như trình độ của bác sĩ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, phẫu thuật nâng ngực nội soi không quá đau như bạn nghĩ, bởi lẽ trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây mê nên bạn hoàn toàn không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Góc nhìn chuyên gia: "Nâng ngực có đau không?" 2

Nâng ngực có đau không?

Xem thêm: Thức ăn làm hồng nhũ hoa

Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi thông qua một vết rạch rất nhỏ ở đường nách hoặc rốn để đưa túi độn ngực vào. Kỹ thuật nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những biện pháp phẫu thuật ngực truyền thống, vì vậy bạn không phải băn khoăn nâng ngực có đau không.Với phương pháp nâng ngực nội soi sau vài ngày là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau nhẹ tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… cho bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau một thời gian ngắn.

Góc nhìn chuyên gia: "Nâng ngực có đau không?" 3

Khách hàng sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi tại BVTM Kim

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim là địa chỉ uy tín và tin cậy bạn có thể lựa chọn để tiến hành nâng ngực. Tại đây với công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực như ý không phải lo lắng nâng ngực có đau không.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN