Gò má cao ở nữ giới có ảnh hưởng như thế nào đến tướng số?

0
144
gò má cao có sát chồng

Trường hợp gò má cao ở nữ giới không phải hiếm gặp. Tuy nhiên những ảnh hưởng về tướng số cũng như thẩm mỹ của đôi gò má này thật sự vẫn là một ẩn số cần lý giải.

1. Gò má cao ở nữ giới có ảnh hưởng thế nào về tướng số?

Trong tướng số thì gò má cao ở nữ giới tượng trưng cho lưỡng quyền, nghĩa là người nữ thường lấn át so với người nam trong gia đình. Người phụ nữ có gò má cao có quyền lực, vía lấn át so với mạng nam nên gia đình thường hay lục đục cãi vã, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế từ xưa người ta mới hay có câu: “gò má cao sát chồng” là vì như vậy.

gò má cao có sát chồng

Tuy nhiên bù lại gò má cao ở nữ giới cho thấy tính cách của một người phụ nữ cực kỳ độc lập, có ý chí phấn đấu, luôn hướng đến mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp. Nhưng vì là nữ giới nên sẽ phải hi sinh khá nhiều. Điều tối kị của gò má cao ở nữ giới là đi cùng với cằm nhọn, đây là tướng khuôn mặt được đánh giá là rất xấu.

2. Gò má cao ở nữ giới làm sao hóa giải?

Nhiều người tin rằng việc làm lễ, lập đàn cầu cúng, giải hạn có thể khắc phục được gò má cao ở nữ giới, nhưng điều này vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng. Không chỉ mang ý nghĩa không tốt về mặt tướng số, gò má cao ở nữ giới còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, cân đối của khuôn mặt. Lúc này phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má cao thực sự là giải pháp mà chị em cần đến.

Xét về nhân tướng học thì phẫu thuật gò má sẽ thay đổi hình dạng của gò má nên cũng có thể coi như là đã phá tướng sát phu trên khuôn mặt. Còn về thẩm mỹ, hạ gò má cũng giúp cho chị em sở hữu khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn hẳn.

>> Xem thêm: Đặc điểm tướng số phụ nữ gò má cao mắt sâu

Gò má cao ở nữ giới nếu gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thì điều chị em cần làm là khắc phục sớm tình trạng này nhờ giải pháp phẫu thuật hạ gò má cực kì an toàn.

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN